Cách Tải Pubg Mobile Quốc Tế Khi Bị Hạn Chế Tại Việt Nam

Dưới đây là cách tải pubg quốc tếgameplus.tv muốn gửi đến bạn. Từ khi ra mắt, PUBG Mobile đã trở thành một trong những trò chơi di động phổ biến nhất ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi VNG trở thành nhà phân phối chính thức, PUBG Mobile phiên bản quốc tế đã bị chặn tại Việt Nam và thay thế bằng phiên bản nội địa, cụ thể là PUBG Mobile VN. Phiên bản Việt Nam gặp nhiều vấn đề như lỗi kết nối server, lỗi không tải được thông tin sau trận đấu, lỗi Việt hóa,… điều này khiến nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng. 

Do đó, họ thường tìm đến tải pubg mobile quốc tế để có trải nghiệm màn đấu súng kinh điển ổn định nhất. Để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây!

cach-tai-pubg-quoc-te
Cách Tải Pubg Mobile Quốc Tế Khi Bị Hạn Chế Tại Việt Nam

Cách tải PUBG Mobile bản quốc tế cho thiết bị Anroid

Để tải pubg bản quốc tế cho Android, bạn có 2 phương pháp. Cụ thể là:

  • Cách 1: Tải bằng file APK trực tiếp từ trang chủ PUBG bằng cách nhấn vào đường dẫn này để tải về PUBG Mobile quốc tế cho thiết bị Android của bạn.
  • Cách 2: Sử dụng VPN để tải trực tiếp PUBG Mobile phiên bản quốc tế trên Google Play. Để làm điều này, trước hết hãy tải ứng dụng Snap VPN tại đây.

cach-tai-pubg-quoc-te

Sau khi tải xuống thành công, hãy mở ứng dụng và nhấn vào I Agree và OK để cấp quyền truy cập cho Snap VPN và bắt đầu sử dụng.

Xem Thêm  Cách Chỉnh Chuột Pubg Mobile Trên PC Giúp Trải Ngiệm Game Tốt Hơn

cach-tai-pubg-quoc-te

Trong giao diện của ứng dụng Snap VPN, hãy chọn mục Location, thông thường để vượt tường lửa và tải ứng dụng, chúng ta thường chọn Mỹ hoặc Canada. Ví dụ, bạn có thể chọn Canada và sau đó truy cập vào Google Play để tải trực tiếp PUBG Mobile phiên bản quốc tế.

cach-tai-pubg-quoc-te

Sau khi tải xong, nếu bạn không muốn sử dụng nữa, hãy ngắt kết nối VPN bằng cách nhấn vào biểu tượng trái đất như hình dưới đây và sau đó chọn Disconnect.

Cách tải PUBG Mobile bản quốc tế cho thiết bị iOS

Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, cách duy nhất để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế là chuyển vùng App Store. Bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào App Store trên thiết bị iOS của bạn, sau đó chọn biểu tượng ảnh đại diện tài khoản và nhấp chọn vào tên tài khoản Apple ID.

cach-tai-pubg-quoc-te

  • Bước 2: Tại giao diện mới, hãy tiếp tục chọn Quốc Gia/Khu Vực > Thay Đổi Quốc Gia Hoặc Vùng.

cach-tai-pubg-quoc-te

  • Bước 3: Chọn vùng/quốc gia mà bạn muốn thay đổi để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế, ví dụ như Canada vì đây là đất nước không yêu cầu Visa khi chuyển vùng, sau đó chọn Đồng ý.

cach-tai-pubg-quoc-te

  • Bước 4: Tiếp tục chọn Đồng ý để chấp thuận với các điều khoản và điều kiện của Apple. Tại giao diện mới, ở phần phương thức thanh toán, bạn hãy chọn None và nhập thông tin tại 2 mục TÊN THANH TOÁN và ĐỊA CHỈ THANH TOÁN như hình dưới đây. Cuối cùng, nhấn Tiếp theo để hoàn thành.
Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Và Chơi Pubg Lite Pc Cho Máy Hạn Chế

cach-tai-pubg-quoc-te

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, bạn có thể trực tiếp tải về PUBG Mobile phiên bản quốc tế trên App Store như bình thường.

cach-tai-pubg-quoc-te

Đây là cách tải PUBG Mobile quốc tế khi bị chặn tại Việt Nam mà gameplus muốn gửi đến bạn. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ trò chơi di động này với bạn bè của mình nhé!

You May Also Like

About the Author: Gameplus