Cách Lấy Lại Nick Pubg Mobile Bị Mất, Phục Hồi Account

Việc bị mất tài khoản PUBG Mobile có thể là một trải nghiệm không dễ chịu đối với nhiều người. Nếu bạn gặp tình huống này, đây là cách lấy lại nick pubg mobile bị mất của bạn và lấy lại quyền sở hữu tài khoản.

PUBG Mobile là một trò chơi được phát triển bởi Tencent, một trong những công ty game hàng đầu trên toàn cầu. Trò chơi này cung cấp nhiều tùy chọn đăng nhập tài khoản như Google, Facebook và tài khoản khách cho phép người chơi có thể đăng nhập dễ dàng theo cách mà họ mong muốn. Mặc dù điều này tạo điều kiện cho việc tiếp cận trò chơi dễ dàng hơn, tuy nhiên nó cũng gây ra nhiều vấn đề khác nhau khi người chơi quên tài khoản và cố gắng phục hồi tài khoản PUBG Mobile.

Vì vậy, trong bài viết này, gameplus.tv sẽ chia sẻ với bạn tất cả các cách lấy lại acc pubg mobile mà bạn có thể tự mình thực hiện được.

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile-bi-mat

1. Lấy Lại Tài Khoản PUBG Mobile – Tài Khoản Khách (Guest Account)

Lựa chọn tài khoản khách hoặc Guest Account thường được những người chơi mới tham gia khi bắt đầu chơi PUBG Mobile. Điều này không yêu cầu đăng ký hoặc thực hiện bất kỳ thủ tục nào, vì vậy nó rất thuận tiện cho những người chỉ muốn thử nghiệm và xem liệu họ có thích trò chơi hay không.

Xem Thêm  Cách Tính Điểm Pubg Mobile Cho Người Mới

Tuy nhiên, tiến trình đăng nhập này không an toàn vì dữ liệu tài khoản sẽ được lưu trữ trên thiết bị di động của bạn. Nhiều người bắt đầu bằng cách sử dụng tài khoản khách và sau đó quên liên kết nó với tài khoản Facebook hoặc Google. Nếu bạn vô tình mất điện thoại hoặc điện thoại bị hỏng hoặc dữ liệu bị xóa, bạn có thể đánh mất tài khoản PUBG Mobile của mình.

Dưới đây là cách lấy lại nick pubg mobile bị mất duy nhất cho tài khoản khách nếu bạn không may mất nó.

  • Bước 1: Đầu tiên, mở game PUBG Mobile và bạn sẽ thấy nút “Help” ở phía trên bên phải của màn hình đăng nhập.

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile-bi-mat

  • Bước 2: Nhấp vào nút “Help” và một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Ở phía trên cửa sổ này, bạn sẽ thấy một biểu tượng tin nhắn.

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile-bi-mat

  • Bước 3: Chạm vào biểu tượng đó và bạn sẽ có thể tiếp xúc với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của PUBG Mobile.

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile-bi-mat

  • Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản của bạn như ID, tên người dùng, loại thiết bị, giao dịch mua hàng trong ứng dụng…
  • Bước 5: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, bạn sẽ phải chờ trong vài ngày để họ xác nhận thông tin và khôi phục lại tài khoản của bạn.
  • Bước 6: Khi bạn đã khôi phục tài khoản thành công, điều quan trọng là liên kết tài khoản PUBG Mobile với tài khoản Facebook hoặc Google để đảm bảo an toàn cho nó.
Xem Thêm  Cách Hiện Ping Trong Pubg Mobile Đơn Giản Nhất

2. Khôi Phục Tài Khoản PUBG Mobile – Tài Khoản Facebook Và Tài Khoản Google

Khi tài khoản PUBG Mobile của bạn được liên kết với Facebook và Google, bạn không cần phải lo lắng về việc mất tài khoản khi thiết bị di động bị thất lạc hoặc dữ liệu bị xóa vì thông tin tài khoản của bạn được lưu trữ trên các máy chủ của PUBG Mobile. Bạn có thể thoải mái thay đổi điện thoại và đăng nhập vào PUBG Mobile một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile-bi-mat

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp mà bạn có thể mất tài khoản, chẳng hạn khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hoặc khi bạn quên mật khẩu tài khoản Facebook/Google. Dưới đây là cách mở khóa nick pubg mobile trong những trường hợp đó.

Trường hợp tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa:

Nếu Facebook phát hiện ai đó truy cập tài khoản của bạn mà không phải là bạn, họ sẽ tạm thời khóa tài khoản để đảm bảo an toàn. Đôi khi, Facebook có thể khóa tài khoản một cách ngẫu nhiên và không có lý do cụ thể. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ không thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng tài khoản Facebook của mình nữa.

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile-bi-mat

Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất này, bạn có thể làm như sau:

– Nếu tài khoản của bạn cũng được liên kết với tài khoản Google, bạn có thể đăng nhập vào PUBG Mobile bằng tài khoản Google.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Đơn Giản Cách Lập Tài Khoản Pubg Trung Quốc

– Bạn có thể thử khôi phục tài khoản Facebook bằng cách liên hệ với đội ngũ hỗ trợ.

– Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của PUBG Mobile theo hướng dẫn đã được cung cấp ở trên.

Trường hợp quên mật khẩu:

Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản Facebook/Google, có nhiều cách để bạn đặt lại mật khẩu mới. Cách lấy lại nick pubg mobile bị mất đơn giản nhất là thay đổi mật khẩu qua điện thoại.

Trên màn hình đăng nhập Facebook hoặc Google, nhấp vào “Forgot my accounts?” và bạn sẽ có lựa chọn để khôi phục tài khoản với số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng ký. Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn để xác minh danh tính. Nhập mã mà họ yêu cầu và sau đó bạn có thể đặt mật khẩu mới.

cach-lay-lai-nick-pubg-mobile-bi-mat

Trên đây là những cách lấy lại nick pubg mobile bị mất thông tin đăng nhập. Qua bài viết này, hy vọng các bạn đã hiểu và áp dụng thành công phương pháp phù hợp. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng để lại bình luận dưới đây. GamePlus.Tv mong muốn nghe ý kiến của bạn và chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ!

You May Also Like

About the Author: Gameplus