Cách Chỉnh Chế Độ Bắn Trong Pubg Mobile Cho Súng Từ Cao Thủ PUBG

Với những game thủ chơi game FPS, đặc biệt là PUBG Mobile, Cách chỉnh chế độ bắn trong pubg mobile và các thiết lập khác như góc nhìn, ngắm bắn và các thao tác tiện ích là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Chỉ với một vài thay đổi nhỏ về cài đặt, bạn có thể thay đổi hoàn toàn vị trí của bạn trong PUBG Mobile. 

Chính vì vậy, gameplus.tv sẽ chỉ bạn cách chỉnh chế độ bắn trong pubg mobile và các thiết lập cần thiết trong PUBG Mobile theo những gợi ý từ các game thủ chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

cach-chinh-che-do-ban-trong-pubg-mobile

Độ giật của súng là gì?

Độ giật của súng là hiện tượng chuyển động giật lùi của khẩu súng khi bạn bắn và thả đạn. Độ giật lớn càng khi tốc độ đạn càng cao. Ngoài ra, kích thước viên đạn cũng ảnh hưởng đến độ giật.

cach-chinh-che-do-ban-trong-pubg-mobile

Trong game, có hai loại giật súng là giật dọc và giật ngang, hai loại này có thể dễ dàng phân biệt. 

  • Giật dọc sẽ khiến nòng súng chuyển động thẳng đứng, gây nghẹt khẩu súng, 
  • Giật ngang sẽ làm rung nòng súng từ trái qua phải. 
Xem Thêm  Cách Lấy Lại Nick Pubg Mobile Bị Mất, Phục Hồi Account

Thường thì giật dọc cao hơn giật ngang và gây ra sự không chính xác trong việc bắn.

Đối với giật dọc, bạn có thể giảm bằng cách điều chỉnh độ nhạy, còn giật ngang, bạn có thể giảm bằng cách sử dụng các phụ kiện phù hợp như ống ngắm, tay cầm và cốt súng sau. 

  • Trong game, có 3 loại độ nhạy mà bạn cần điều chỉnh, đó là độ nhạy camera, độ nhạy ADS và độ quay lại.

Súng trường tấn công (Assault Rifle) có lẽ là loại vũ khí phổ biến nhất trong PUBG Mobile, vì chúng mạnh mẽ trong hầu hết các tình huống chiến đấu.

Cách tốt nhất để tùy chỉnh độ nhạy phù hợp và đạt tỷ lệ chính xác nhất cho bản thân là sử dụng phòng tập, kiểm tra cài đặt và điều chỉnh từng bước một.

Sau khi điều chỉnh các tùy chọn độ nhạy trong mục Cài đặt, bạn có thể thay đổi độ nhạy ADS, Camera tự do, độ quay lại và Camera.

Dưới đây là một số gợi ý cài đặt tối ưu cho súng trường tấn công:

Độ nhạy của Camera cho súng AR (nhìn tự do): 

Cài đặt độ nhạy camera sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhìn xung quanh của bạn. Thay đổi nó để điều chỉnh tốc độ quay đầu khi nhìn xung quanh. Cài đặt mặc định thường hoạt động tốt với chế độ nhìn người thứ ba (TPP). Trong chế độ nhìn người thứ nhất (FPP), bạn nên giảm xuống mức 75%.

Xem Thêm  Cách Sử Dụng Discord Pubg Mobile - Ứng Dụng Giao Tiếp Thông Minh Cho Game Thủ

cach-chinh-che-do-ban-trong-pubg-mobile

Camera cho súng:

Cài đặt này sẽ ảnh hưởng đến khả năng nhìn xung quanh khi sử dụng ống ngắm. Quy tắc là, thời gian sử dụng ống ngắm càng lâu, độ nhạy càng thấp. Nhìn chung, cài đặt ống ngắm Holographic, Red Dot và hỗ trợ ngắm là 50%, còn các loại ống ngắm từ 2x đến 8x là từ 35% đến 10%, bạn có thể điều chỉnh tùy ý tốt nhất cho mình.

cach-chinh-che-do-ban-trong-pubg-mobile

ADS – độ nhạy khi ngắm bắn cho súng: 

ADS là viết tắt của Aim Down Sight, thay đổi nó sẽ ảnh hưởng đến mức độ kiểm soát độ giật khi bắn súng. Điều chỉnh điều này có thể giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh tâm khi giật nhanh hơn và tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn. Cài đặt tốt nhất cho độ nhạy ADS có thể được xem trong bức ảnh.

cach-chinh-che-do-ban-trong-pubg-mobile

Độ nhạy cảm biến con quay cho súng AR: 

Cài đặt độ nhạy con quay sẽ ảnh hưởng đến tốc độ theo dõi của thiết bị và tốc độ thay đổi hướng của màn hình. Dưới đây là cài đặt tốt nhất cho con quay điều khiển: Red Dot, Holographic và hỗ trợ ngắm là 90%, ống ngắm 2x là khoảng 120%, còn lại từ 3x đến 8x là từ 60 đến 30%.

cach-chinh-che-do-ban-trong-pubg-mobile

Hướng dẫn cách setting độ nhạy PUBG Mobile

Cách chọn độ nhạy khi ngắm bắn đúng: 

Trong phòng tập, di chuyển ống ngắm qua lại giữa các mục tiêu cố định sẽ giúp bạn nhận ra độ nhạy của mình. Nếu bạn cảm thấy việc ngắm bắn quá chậm, hãy tăng độ nhạy cài đặt. Nếu khi ngắm bắn liên tục bạn không thể nắm chắc mục tiêu, hãy giảm độ nhạy.

Xem Thêm  Cách Chơi Pubg Trên Macbook Một Cách Đơn Giản

Kiểm tra độ nhạy: 

Để đảm bảo rằng các cài đặt thủ công đã được điều chỉnh tốt, hãy vào phòng tập để kiểm tra. Bạn nên di chuyển ống ngắm qua lại và bắn vào các mục tiêu cố định, càng nhanh càng tốt.

cach-chinh-che-do-ban-trong-pubg-mobile

Một số lưu ý khác về độ nhạy trong PUBG Mobile:

  • Đừng quên chú ý đến tốc độ khung hình. Mỗi tốc độ khung hình sẽ có chút khác biệt về độ nhạy phù hợp.
  • Đối với người mới chơi PUBG Mobile, bạn nên bắt đầu với việc bật cảm biến con quay – Scope On và cài đặt độ nhạy thấp.

Kết luận

Cách chỉnh chế độ bắn trong pubg mobile và các thiết lập khác là rất quan trọng để cải thiện kỹ năng chơi game của bạn. Bằng cách thay đổi các cài đặt nhỏ, bạn có thể tạo ra một trải nghiệm chơi game tốt hơn và tăng cường khả năng chiến đấu của mình. Hãy thử áp dụng những gợi ý và hướng dẫn từ các game thủ chuyên nghiệp mà chúng tôi đã chia sẻ và điều chỉnh các thiết lập theo ý của riêng bạn. Đừng ngần ngại để lại ý kiến và chia sẻ bài viết này với mọi người. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thành công!

You May Also Like

About the Author: Gameplus