Cách Tính Điểm Pubg Mobile Cho Người Mới

Một trong những ưu điểm thu hút người chơi của PUBG là hệ thống xếp hạng căng thẳng. Hiểu rõ về cách thức hoạt động của hệ thống xếp hạng và cách tính điểm Pubg Mobile sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt qua thách thức trong trò chơi này. Bài viết này gameplus.tv sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống xếp hạng và cách tính điểm rank PUBG mới nhất.

cach-tinh-diem-pubg-mobile

I. Sơ lược PUBG rank

1. Rank Pubg Mobile là gì? 

Thuật ngữ “Rank” trong PUBG có nghĩa là xếp hạng của người chơi trong trò chơi. Hệ thống xếp hạng này được tính dựa trên mùa chơi.

Thông qua Rank, bạn có thể biết được trình độ và kỹ năng của mình so với các người chơi khác. Nếu Rank của bạn cao hơn, bạn sẽ nhận được các phần quà có giá trị hơn.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Pubg Trên Máy Tính Dễ Thực Hiện

Trong PUBG, hệ thống đấu xếp hạng là nơi mà người chơi có thể thi đấu với nhau, trong đó có đấu đội 4VS4 và đấu đơn Solo.

cach-tinh-diem-pubg-mobile

2. Các bậc xếp hạng và mức điểm cho từng bậc 

Hiện nay, hệ thống xếp hạng những rank trong pubg mobile được chia thành 8 hạng khác nhau dựa trên các ngưỡng điểm cụ thể. Các hạng này bao gồm:

Rank Điểm
Đồng Dưới 1400
Bạc Từ 1400 – 1499
Vàng Từ 1500 – 1599
Bạch Kim Từ 1600 – 1699
Kim Cương 1700 – 1799
Tinh Nhuệ 1800 – 1899
Thủ Lĩnh 1900 – 1999
Thống Lĩnh Trên 2000

Lưu ý về cách tính điểm pubg mobile là bạn sẽ không được xếp hạng cho đến khi bạn đã chơi đủ 10 trận đấu xếp hạng.

cach-tinh-diem-pubg-mobile

3. Cách tính điểm PUBG Mobile mới nhất – Tính Rank

Sau khi hoàn thành 10 trận phân hạng ban đầu, bạn sẽ biết vị trí xếp hạng xuất phát của mình. Số lượng trận thắng sẽ ảnh hưởng đến hạng của bạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ leo hạng nhanh hơn nếu có nhiều trận thắng. Sau khi kết thúc 10 trận, điểm xếp hạng sẽ được tính dựa trên mỗi trận đấu của từng người chơi.

Công thức tính điểm xếp hạng (Rank Point) là: Số Kill + Thứ Hạng. Hai chỉ số này càng cao, bạn sẽ tích lũy điểm xếp hạng nhiều hơn.

Ngoài ra, cách tính điểm PUBG Mobile Rank Point còn phụ thuộc vào khả năng sinh tồn của bạn và hạng Rank hiện tại của người chơi. Cụ thể cho Rank Kim Cương, quy định như sau:

Xem Thêm  Cách Chỉnh Chuột Pubg Mobile Trên PC Giúp Trải Ngiệm Game Tốt Hơn

– Top 1: Nếu có 8 kills, bạn sẽ được cộng thêm 30 Rank Point.

– Top 10: Nếu có 1 kills, bạn sẽ được cộng thêm 20 Rank Point.

– Top 100: Nếu không có kills, bạn sẽ bị trừ đi 20 Rank Point.

cach-tinh-diem-pubg-mobile

II. Cách xem Rank PUBG trên trình duyệt

1. Hướng dẫn nhanh

– Mở trình duyệt và truy cập vào trang web (https://www.pubgrank.org/).

– Nhập tên người chơi của bạn vào ô tìm kiếm.

– Chọn tên chính xác từ danh sách kết quả và khám phá thông tin chi tiết.

2. Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Truy cập vào trang web tại đây.
  • Bước 2: Nhập tên người chơi vào ô tìm kiếm để xem xếp hạng của họ.

cach-tinh-diem-pubg-mobile

  • Bước 3: Lựa chọn tên chính xác và xem đầy đủ thông tin liên quan đến người chơi đó.

cach-tinh-diem-pubg-mobile

Trên trang web này, bạn có thể xem rất nhiều thông tin quan trọng. Đó bao gồm xếp hạng ở các chế độ chơi như Solo FPP, Duo, và Squad FPP, số lượng kill/chết và xếp hạng cao nhất bạn đã đạt được. Bên cạnh đó, bạn có thể xem lịch sử các trận đấu diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó, bạn sẽ biết về bản đồ, số người đã hạ gục, lượng sát thương gây ra và xếp hạng cao nhất trong PUBG Mobile.

FAQs – Những thắc mắc thường gặp về Cách tính điểm pubg mobile

1. Điểm số PUBG Quốc tế được tính như thế nào?

Cách tính điểm pubg quốc tế được tính dựa trên các yếu tố như số lượng giết người, thời gian sống sót và thành tích trong trận đấu. Mỗi hành động thành công sẽ đem lại điểm số tương ứng và cuối cùng, tổng điểm sẽ quyết định xếp hạng của bạn trong trò chơi.

Xem Thêm  Cách Cài Đặt Tin Nhắn Nhanh Trong Pubg Mobile Khi Chơi

2. Có bao nhiêu cấp bậc trong PUBG Mobile?

Các cấp bậc trong pubg mobile có tổng cộng 7 cấp bậc cho người chơi leo lên từ thấp đến cao. Các cấp bao gồm: Thụy Sĩ, Bạc, Vàng, Platinum, Kim Cương, Ngọc, và Cao thủ. Mỗi cấp bậc lại được chia thành các hạng từ thấp đến cao, ví dụ như hạng Bạc 1, Bạc 2, Bạc 3, v.v.

3. Có cách nào để tăng cấp bậc trong PUBG Mobile nhanh chóng không?

– Để tăng cấp bậc trong PUBG Mobile nhanh chóng, bạn cần chú trọng vào việc cải thiện kỹ năng chơi game của mình. Hãy tập trung vào việc giết nhiều kẻ địch và sống sót lâu hơn trong trận đấu. Hơn nữa, hãy chơi cùng bạn bè để trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong trận đấu. Cuối cùng, xem xét việc tham gia vào các trận đấu chuyên nghiệp hoặc giải đấu để thử sức và đạt thành tích tốt hơn.

cach-tinh-diem-pubg-mobile

Trên đây là những hướng dẫn về cách tính Rank PUBG, cách tính điểm PUBG Mobile và cách xem rank của bạn bè trên trang web một cách đơn giản. Hy vọng rằng thông tin này của GamePlus.Tv sẽ giúp các game thủ có thêm động lực trong cuộc cạnh tranh trên bảng xếp hạng PUBG. Cảm ơn bạn đọc!

You May Also Like

About the Author: Gameplus