#Top 10 Cách Chơi Pubg Hay Trên Điện Thoại Dễ Nhất Dành Cho Người Mới

Cách chơi pubg hay trên điện thoại – PlayerUnknown’s BattleGrounds (PUBG), tựa game nổi tiếng thuộc thể loại Battle Royale, được công nhận là một trong những trò chơi hay nhất cho đến thời điểm hiện tại, không chỉ về đồ họa và gameplay mà còn về những sự kiện thú vị. Đối với những người mới chơi, việc vượt qua 99 người chơi khác là điều rất khó khăn. Dưới đây, gameplus.tv sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và hướng dẫn chơi PUBG Mobile dành cho người mới, giúp bạn giảm thiểu sự khó khăn trong trò chơi.

cach-choi-pubg-hay-tren-dien-thoai
Cách chơi pubg hay trên điện thoại

1. Chỉnh mức đồ họa

Khi chơi game, bạn cần thay đổi một số cài đặt về đồ họa và độ nhạy của súng. Với đồ họa, hãy chọn mức mượt mà và tốc độ khung hình cao nhất, bật chế độ khử răng cưa 2x và tắt chế độ bóng để có trải nghiệm tốt nhất không bị giật, lag.

cach-choi-pubg-hay-tren-dien-thoai

2. Chỉnh độ nhạy của từng súng

Mỗi loại súng có độ nhạy khác nhau, vì vậy hãy thử sử dụng nhiều loại súng để đạt được cài đặt độ nhạy phù hợp để dễ dàng bắn. Để điều chỉnh độ nhạy của súng, bạn có thể vào cài đặt game và chọn mục độ nhạy để điều chỉnh độ nhạy theo súng bạn đang sử dụng.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Hack Pubg Mobile PC | Thủ Thuật Thành Công

cach-choi-pubg-hay-tren-dien-thoai

3. Luyện tập sử dụng bắn nhiều ngón

Thủ thuật chơi pubg mobile sử dụng nhiều ngón tay sẽ giúp bạn có khả năng điều khiển nhiều nút cùng lúc hoặc nhanh hơn so với người dùng chỉ sử dụng 2 ngón thông thường. 

Để luyện tập sử dụng nhiều ngón tay, bạn có thể vào cài đặt game > Tùy chỉnh nút > chọn kiểu di chuyển, ngắm bắn rồi bấm vào Tùy chỉnh. Mỗi người có độ dài tay khác nhau, vì vậy sẽ có cài đặt khác nhau. 

cach-choi-pubg-hay-tren-dien-thoai

4. Cách chạy bo

Khi chạy trốn, trong một số trường hợp, bạn có thể bị người khác lợi dụng, vì vậy hãy bình tĩnh xác định vị trí của địch, hồi máu và di chuyển sang hướng khác. Hãy tận dụng các băng cứu thương để tối ưu việc hồi phục máu cuối trận.

cach-choi-pubg-hay-tren-dien-thoai

5. Cách ném nade và chọn vị trí hợp lý

Khi ném nade, một viên bom sẽ mất khoảng 7 giây để phát nổ, hãy làm bất ngờ đối thủ bằng cách tính toán thời gian và ném bom đúng lúc. Ngoài ra, còn có một số vị trí đẹp trên hai map lớn của PUBG Mobile là Erangel và Miramar, hãy xem hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết thêm thông tin.

cach-choi-pubg-hay-tren-dien-thoai

6. Sử dụng tính năng Game Launcher trên Samsung

Trên điện thoại, luôn có tính năng Game Launcher, giúp tối ưu hiệu suất máy khi chơi game, để bạn có trải nghiệm mượt mà nhất có thể.  Tính năng này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng bắn pubg mobile.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Đơn Giản Cách Lập Tài Khoản Pubg Trung Quốc

cach-choi-pubg-hay-tren-dien-thoai

7. Cách để giữ vững tâm lý

Để đạt được hạng cao, rèn luyện tâm lý là rất quan trọng, vì vậy sự ổn định tâm lý sẽ giúp bạn xử lý dễ dàng mọi tình huống trong game, kể cả khi đối đầu với 4 người. Để có tinh thần vững vàng, bạn cần luyện tập nhiều, tự tin vào bản thân và xác định mục tiêu đúng.

cach-choi-pubg-hay-tren-dien-thoai

8. Luyện tập teamwork

Nếu bạn chơi solo, có thể không quan tâm đến mục này, nhưng nếu muốn leo hạng nhanh chóng, có người đồng hành bên cạnh và cùng vui vẻ, luyện tập làm việc nhóm là điều không thể thiếu. Hãy nói chuyện nhiều với đồng đội, chia sẻ về các hành động, di chuyển và đặc biệt là chia sẻ vị trí và nhiệm vụ cho nhau. Để có thể trò chuyện, bạn có thể điều chỉnh biểu tượng microphone và loa bên cạnh bản đồ để trao đổi với đồng đội. 

cach-choi-pubg-hay-tren-dien-thoai

9. Rèn luyện sức khỏe

Trong các trận đấu, tình trạng tâm lý quyết định thành công của bạn, nhưng sức khỏe cũng không kém phần quan trọng và liên quan mật thiết đến tâm lý. Mỗi game, mỗi môn thể thao có cách luyện tập thể chất khác nhau. Đối với PUBG và E-sport nói chung, bạn có thể tập luyện các bài tập nâng cao thể lực như chạy bộ,… Đặc biệt, bạn cần lựa chọn phương pháp tập luyện phù hợp với cơ địa của mình.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Pubg Trên Máy Tính Dễ Thực Hiện

10. Cách để mọi người biết đến bạn

Ngoài việc chơi pubg mobile trên điện thoại giỏi, để mọi người biết đến bạn, bạn có thể trở thành một Streamer, Gaming Creator. Hãy phân biệt rõ giữa Streamer và Gaming Creator để có kế hoạch học tập và luyện tập hợp lý.

Để trở thành Gaming Creator, bạn cần một ít kiến thức về chỉnh sửa video để ghép video, và bạn có thể sử dụng tính năng quay video màn hình có sẵn trên điện thoại. 

cach-choi-pubg-hay-tren-dien-thoai

Hãy cho gameplus.tv biết ý kiến của bạn về cách chơi pubg hay trên điện thoại, liệu nó có hữu ích không? Hãy chia sẻ những mẹo khác trong phần bình luận. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ nó. Xin cảm ơn đã đọc bài viết.

You May Also Like

About the Author: Gameplus