Tổng hợp các vấn đề và cách khắc phục lỗi trong PUBG Mobile – Download.vn

PUBG Mobile là một trong những tựa game mà thường xuyên xảy ra các lỗi. Điều này không ngạc nhiên vì hệ thống game có số lượng người chơi rất lớn. Bên cạnh đó, PUBG Mobile cũng luôn cập nhật các tính năng mới, đôi khi gây ra các lỗi không mong muốn trong quá trình bảo trì.

PUBG Mobile mang đến những trải nghiệm không thể nào quên với các chế độ chơi sinh tồn và hệ thống bản đồ rộng lớn. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách khắc phục các lỗi khi chơi PUBG Mobile.

Bài viết này sẽ liệt kê một số lỗi phổ biến trong PUBG Mobile và cung cấp các phương pháp khắc phục mà bạn có thể tham khảo khi gặp phải vấn đề tương tự.

Lỗi không đăng nhập vào PUBG Mobile

Mô tả lỗi:

Sau khi mở game và thực hiện đăng nhập như bình thường, bạn gặp thông báo lỗi “Server authentication error. Login failed”. Khi đó, bạn không thể đăng nhập vào game, kể cả khi chuyển sang tài khoản khác. Lỗi này thường xảy ra sau khi cập nhật phiên bản mới hoặc khi quá trình tải xuống bị lỗi.

Cách khắc phục:

Để khắc phục lỗi này, cách đơn giản nhất là xóa PUBG Mobile và tải lại game từ đầu, đối với những người đã cập nhật phiên bản mới. Đối với những người tải game mới và gặp lỗi này, hãy thoát game và mở lại để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Xem Thêm  Cách Sử Dụng Discord Pubg Mobile - Ứng Dụng Giao Tiếp Thông Minh Cho Game Thủ

Lỗi màn hình đen trong PUBG Mobile

Mô tả lỗi:

Khi xảy ra lỗi này, một phần hoặc toàn bộ màn hình của bạn sẽ chuyển thành màu đen và bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào. Lỗi này có thể xảy ra khi chơi PUBG Mobile trên điện thoại hoặc giả lập trên PC.

Cách khắc phục:

  • Hãy kiểm tra xem phiên bản PUBG Mobile của bạn có phải là phiên bản mới nhất hay chưa. Nếu đã cập nhật đầy đủ nhưng vẫn gặp lỗi, hãy nhấn vào nút “Sửa lỗi” (hình Cờ lê) ở góc phải màn hình đăng nhập để game tự động tìm lỗi và sửa chúng.
  • Một trường hợp khác có thể là do thiết bị của bạn không đủ cấu hình để chạy PUBG Mobile, hãy kiểm tra lại thiết bị của bạn.

Sửa lỗi version khác trong PUBG Mobile

Bước 1: Truy cập vào bộ nhớ thiết bị và xóa thư mục “Tencent” (nếu có). Sau đó, vào “Cài đặt”, chọn “Ứng dụng”, tìm đến game “PUBG Mobile”. Chọn mục “Dữ liệu > Xóa tất cả dữ liệu > Xóa bộ nhớ đệm”.

Bước 2: Cuối cùng, mở lại PUBG Mobile và đăng nhập lại vào tài khoản. Bạn sẽ thấy biểu tượng để tải bản cập nhật. Sau khi cập nhật hoàn tất, lỗi version khác trong PUBG Mobile sẽ được khắc phục.

Sửa lỗi màn hình xám khi chơi PUBG Mobile

Bước 1: Mở game PUBG Mobile, nhấn vào “Repair”.

Xem Thêm  Tổng Hợp Cách Fix Lỗi Mic Trong Pubg Mobile Dành Cho Người Mới

Bước 2: Khi xuất hiện thông báo “Client repaired. Please restart the game”, nhấn OK để khởi động lại game và tiến hành quá trình sửa PUBG Mobile.

Bước 3: Hệ thống sẽ xóa một số thành phần có trong PUBG Mobile và tiến hành tải lại ngay lập tức. Việc tải lại PUBG Mobile chỉ là bản patch, bạn không cần lo lắng về mất dữ liệu.

Bước 4: Khi nhận thông báo cập nhật hoàn tất, nhấn OK để khởi động lại PUBG Mobile lần nữa.

Bước 5: Vào lại game bình thường và xem kết quả.

Sửa lỗi treo màn hình khi chơi trên giả lập

Bước 1: Xóa và cài đặt lại PUBG Mobile.

Bước 2: Tắt tất cả các chương trình đang chạy nếu không sử dụng.

Bước 3: Chạy ứng dụng giả lập với quyền Admin trước khi chơi PUBG Mobile.

Bước 4: Vào “Library > PUBG Mobile”. Chuột phải và chọn “Properties > Local Files” để kiểm tra các file của PUBG Mobile.

You May Also Like

About the Author: Gameplus