Cách Quay Màn Hình Pubg Mobile Một Cách Dễ Dàng

Hãy khám phá cách quay màn hình PUBG Mobile một cách dễ dàng và tiện lợi với Gameloop – phần mềm giả lập Android. Bạn có thể cách quay video màn hình android lưu những khoảnh khắc đáng nhớ trong trò chơi mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ. Hãy cùng gameplus.tv trải nghiệm hướng dẫn quay highlight PUBG hữu ích này với cộng đồng game thủ!

cach-quay-man-hinh-pubg-mobile
Gameloop – Công cụ quay màn hình PUBG Mobile

Cách Quay Màn Hình PUBG Mobile Bằng Gameloop

Bước 1: Khởi động phần mềm giả lập Android Gameloop trên máy tính hoặc PC. Đăng nhập vào PUBG Mobile trên phần mềm. 

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào PUBG Mobile, trên thanh công cụ của Gameloop, tìm và chọn biểu tượng hình tròn màu trắng Video Recording như hình dưới đây.

cach-quay-man-hinh-pubg-mobile

Xuất hiện cửa sổ Video Recording, nhấn Start để bắt đầu chế độ quay video màn hình PUBG Mobile trên Gameloop.

cach-quay-man-hinh-pubg-mobile

Bước 3: Quá trình quay video màn hình PUBG Mobile sẽ bắt đầu. Trên trình giả lập xuất hiện cửa sổ hiển thị quá trình và thời gian quay.

cach-quay-man-hinh-pubg-mobile

Nếu bạn muốn dừng phần mềm quay highlight PUBG, nhấn nút Stop. Hiển thị thông báo Video Added, nghĩa là bạn đã quay video màn hình PUBG Mobile trên Gameloop thành công.

cach-quay-man-hinh-pubg-mobile

Bước 4: Để xem lại video hoặc tìm kiếm thư mục lưu trữ video quay màn hình PUBG Mobile, nhấp vào biểu tượng dấu tròn Video Recording, danh sách mở rộng, sau đó chọn Open Folder.

cach-quay-man-hinh-pubg-mobile

Mặc định, video quay màn hình PUBG Mobile sẽ được lưu trữ trên ổ C:\ và bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè hoặc đăng lên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, … tùy thuộc vào mục đích của bạn.

Xem Thêm  Cách Tải Pubg Giả Lập Trên Máy Tính Bằng Bluestacks, Tencent, Gameloop

Điều đáng chú ý là bạn không cần phải sử dụng phần mềm thứ ba khi sử dụng Gameloop trong cách quay PUBG Mobile ios. Gameloop cho phép bạn thực hiện việc này chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ngoài Gameloop, Tencent Gaming Buddy cũng là một phần mềm hỗ trợ tối đa cho người chơi PUBG Mobile trên máy tính hoặc PC. Việc tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy rất đơn giản và chạy mượt không kém các phần mềm giả lập khác.

cach-quay-man-hinh-pubg-mobile

Kết luận 

Hãy cùng chia sẻ và để lại nhận xét về bài viết này để cùng nhau khám phá cách quay màn hình PUBG Mobile một cách dễ dàng và tiện lợi với Gameloop. Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong trò chơi và chia sẻ với bạn bè hoặc cộng đồng game thủ trên các trang mạng xã hội. Hãy để lại ý kiến của bạn và cùng gameplus tạo nên những trải nghiệm thú vị trong thế giới game!

You May Also Like

About the Author: Gameplus