Cách Bug Trong Pubg Mobile – Hướng Dẫn Và Khắc Phục Lỗi Pubg

Bạn đã từng tự hỏi cách bug trong PUBG Mobile không? Trong bài viết này, gameplus.tv sẽ giải thích và hướng dẫn bạn cách khắc phục các PUBG lỗi giúp bạn trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn rất nhiều.

cach-bug-trong-pubg-mobile
Cách Bug trong PUBG Mobile: Tìm hiểu và giải quyết các lỗi thường gặp

I. Cách bug lạ trong PUBG Mobile

Gần đây, trong cộng đồng người chơi PUBG Mobile Việt Nam, đã có người đăng bài phản ánh về một lỗi lạ trong game. Cụ thể, trên bản đồ Sanhok, có một lỗ hổng mà bạn có thể ‘độn thổ’ xuống dưới một căn nhà. 

 • Điều đáng chú ý là tại vị trí này, bạn vẫn có tầm nhìn hoàn hảo để bắn lên phía trên, trong khi người chơi khác không thể nhìn thấy được.
 • Lỗi lạ này đã được nhiều game thủ PUBG tận dụng, thậm chí có cả đội chơi sử dụng để săn người.
 • Trong khi đó, người chơi khác hoàn toàn bó tay trong việc tìm kiếm những game thủ này.
 • Một game thủ đã phản ánh về lỗi ‘độn thổ’ khó chịu này. Dưới phần bình luận, nhiều game thủ khác cũng đã phản ánh tình trạng tương tự.
Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Và Chơi Pubg Lite Pc Cho Máy Hạn Chế

Hy vọng, nhà phát hành sẽ nhanh chóng khắc phục lỗi PUBG Mobile này để mang lại môi trường chơi công bằng nhất cho game thủ.

II. 5 cách khắc phục lỗi PUBG

# Hiện tượng game bị nhấp nháy và màu sắc không ổn định

Thường thì tình trạng này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng hệ điều hành iOS để chơi game. Đối với hệ điều hành Android, hiện tượng này rất hiếm gặp và nếu xảy ra, bạn chỉ cần đóng chương trình PUBG: New State và mở lại.

Đối với thiết bị iOS, cách khắc phục lỗi PUBG Mobile này là bạn cần tắt hoàn toàn trò chơi, sau đó cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất để tăng tính tương thích. 

Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để nâng cấp đến phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Sau đó, hãy khởi động lại trò chơi và thử lại nhé.

cach-bug-trong-pubg-mobile

# PUBG: New State không thể mở được game

Tình huống lỗi đăng nhập PUBG này xảy ra khi bạn đang sử dụng hệ điều hành Android và đã bật Chế độ nhà phát triển. 

 • Để giải quyết vấn đề này, bạn cần kiểm tra xem máy có đang bật chế độ gỡ lỗi USB không. 
 • Nếu có, hãy tắt chúng trong cài đặt tùy chọn nhà phát triển hoặc nếu không cần thiết, bạn có thể tắt toàn bộ tùy chọn nhà phát triển trong máy.
Xem Thêm  Cách Ghìm Tâm Pubg Mobile Bắn Súng Chính Xác Nhất

cach-bug-trong-pubg-mobile

 • Đồng thời, hãy kiểm tra phiên bản hệ điều hành của bạn để xem có bản cập nhật mới không và hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất. 
 • Thông thường, bạn có thể thực hiện điều này trong mục Giới thiệu > Cập nhật phần mềm.

cach-bug-trong-pubg-mobile

# Lỗi hiển thị trễ các thuộc tính trong game 

Sự cố này xảy ra do nhà phát triển chưa kịp cập nhật sự kiện và các thuộc tính mới trong trò chơi. Khi bạn gặp phải PUBG lỗi này, bạn có thể thử khởi động lại thiết bị và trò chơi để tạm thời giải quyết vấn đề.

# Lỗi độ nhạy điều khiển và các cài đặt khác

Mặc dù PUBG: New State đã được ra mắt chính thức, nhưng nó vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dẫn đến một số thiết lập và cài đặt vẫn chưa được đồng bộ hoàn toàn. 

Nếu bạn gặp phải các lỗi liên quan đến cài đặt như lỗi độ nhạy điều khiển, bạn có thể thực hiện cách bug trong PUBG Mobile bằng cách vào phần Cài đặt và điều chỉnh lại để phù hợp với tùy chọn cá nhân của bạn.

# Lỗi đăng nhập tài khoản

Bạn có thể gặp vấn đề khi đăng nhập do kết nối internet không ổn định. Chúng tôi đề nghị bạn nên chơi trò chơi ở những nơi có kết nối internet ổn định. Ngoài ra, chúng tôi cũng gợi ý bạn nên thử cách bug trong PUBG Mobile sau để khắc phục:

 • Bước 1. Thay đổi phương thức kết nối của bạn (4G, Wi-Fi, và những phương thức khác).
 • Bước 2. Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn, thoát khỏi trò chơi và xóa bớt dung lượng trên thiết bị. Sau đó, đăng nhập lại. Trước khi đăng xuất, hãy lưu ý rằng nếu bạn đang chơi dưới tư cách “khách”, việc đăng xuất có thể xóa tiến trình của bạn.
 • Bước 3. Nhấn vào nút “Sửa chữa” ở phía bên phải màn hình Đăng nhập để sửa lỗi trên PUBG MOBILE.
 • Bước 4. Tải xuống và cài đặt lại trò chơi.
Xem Thêm  Cách Tải Pubg Giả Lập Trên Máy Tính Bằng Bluestacks, Tencent, Gameloop

Kết luận 

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về cách bug trong PUBG Mobile và cách khắc phục các lỗi PUBG. Bạn đã từng gặp phải các vấn đề tương tự hay có những cách khắc phục khác mà bạn muốn chia sẻ? Hãy để lại nhận xét của bạn dưới đây và chia sẻ bài viết này của gameplus để giúp những người khác trải nghiệm trò chơi tốt hơn. 

You May Also Like

About the Author: Gameplus