Bật Mí Bí Quyết Cách Nhảy Nhanh Trong Pubg Mobile

Biết cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn đạt đến mặt đất nhanh hơn các game thủ khác, giúp bạn có thể nhanh chóng thu thập những vũ khí mà bạn ưa thích thay vì bị game thủ khác lấy đi. Bài viết này, gameplus.tv sẽ hướng dẫn bạn cách nhảy nhanh và chọn vị trí phù hợp, cùng những mẹo nhỏ để tăng khả năng sống sót của bạn. Khám phá ngay để trở thành người chơi điêu luyện nhất!

cach-nhay-nhanh-trong-pubg-mobile

I . Hướng Dẫn Cách Nhảy Dù Nhanh Trong Pubg Mobile 

Sự thu hút của PUBG Mobile không chỉ nằm ở việc chạy và đánh nhau với kẻ địch, mà trò chơi này đã đặt ra một thử thách lớn ngay từ khi bạn còn trên máy bay. 

Trước khi thực hiện cách nhảy nhanh trong PUBG Mobile, bạn cần lựa chọn vị trí để tìm vật phẩm, điểm đổ và cách thực hiện nhảy dù để nhanh chóng đặt chân xuống mặt đất trước đối thủ khác.

Chú ý đến khoảng cách từ đường bay đến vị trí bạn chọn để đặt chân. Thông thường, khoảng cách này được đo bằng mét trên bản đồ.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Đơn Giản Cách Lấy Lại Acc Pubg Bị Ban

cach-nhay-nhanh-trong-pubg-mobile

Khoảng Cách Gần

Nếu đường bay đi qua vị trí bạn chọn hoặc cách đó dưới 1000 mét, bạn chỉ cần nhảy ra khỏi máy bay và hạ thấp đầu xuống để đạt tốc độ rơi tối đa 234km/h khi máy bay còn khoảng 600-800 mét đến điểm đổ. 

  • Sau khi bạn mở dù, bạn cần điều chỉnh hướng để đặt chân xuống. 
  • Với cách hướng dẫn nhảy dù PUBG Mobile, bạn sẽ chắc chắn là một trong những người chơi đầu tiên đặt chân ở vị trí bạn đã chọn.

cach-nhay-nhanh-trong-pubg-mobile

Khoảng Cách Xa

Với cách nhảy dù xa PUBG Mobile, bạn chỉ cần vùng chọn với bán kính khoảng 600-800 mét như đã trình bày ở trên, và tâm chính là điểm đổ. 

  • Trong quá trình máy bay di chuyển, bạn cần ước lượng chính xác vị trí bắt đầu nhảy trên đường bay để điểm đổ gần nhất, tức là khi đường thẳng từ điểm đổ đến điểm tiếp xúc với đường bay tạo thành góc 90 độ. 
  • Ngay khi máy bay đi qua điểm tiếp xúc đó, bạn hãy nhảy ra khỏi máy bay ngay lập tức và bay về phía trước, duy trì tốc độ 126km/h cho đến khi đạt đến bán kính 600-800 mét rồi mới hạ thấp đầu để đạt tốc độ rơi 234km/h. 
  • Khoảng cách còn lại sẽ được thu hẹp trong quá trình mở dù và điều khiển dù.

cach-nhay-nhanh-trong-pubg-mobile

II. Một số mẹo nhảy dù cần biết trong PUBG Mobile

# Tìm hiểu vị trí máy bay 

Trước khi nhảy dù, chúng ta cần phải tìm hiểu vị trí máy bay đi qua cũng như vị trí mà chúng ta muốn nhảy vào, đó là khu vực nào và sẽ nhảy vào đâu. Ví dụ nếu khu vực mà bạn chọn là bệnh viện, trường học nơi đó có rất nhiều tòa nhà cao tầng hoặc như Pochinki là một khu dân cư bị bỏ hoang, có nhiều căn nhà nhỏ phù hợp để lùng sục đồ và trốn tránh xung quanh.

Xem Thêm  Cách Cài Đặt Tin Nhắn Nhanh Trong Pubg Mobile Khi Chơi

cach-nhay-nhanh-trong-pubg-mobile

# Để ý đến vận tốc rơi 

Khi bạn bắt đầu nhảy dù xuống, hãy chú ý đến thông tin về tốc độ rơi được hiển thị bên cạnh. Tốc độ rơi sẽ giúp bạn biết rằng bạn đang di chuyển xuống nhanh hay chậm, và chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh được điều đó.

cach-nhay-nhanh-trong-pubg-mobile

# Đến một vị trí cách bạn > 800m trở lên

Nếu bạn muốn đến một vị trí có khoảng cách từ bạn là 800m trở lên, hãy để rơi từ từ và chỉ di chuyển về phía trước. Chỉ cần di chuyển về phía trước với tốc độ tối thiểu như hình minh họa, bạn sẽ bay được càng xa.

cach-nhay-nhanh-trong-pubg-mobile

# Đến vị trí gần 

Còn nếu muốn đến vị trí gần bạn vài trăm mét thôi, hãy chỉnh tốc độ rơi của bạn bằng cách cắm mặt xuống đất, tốc độ tối đa bạn có thể đạt là 220 km/h.

cach-nhay-nhanh-trong-pubg-mobile

⇒ Lưu ý trong quá trình bung dù

Lưu ý trong quá trình tung dù, đây là phần quan trọng nhất trong cách nhảy dù trong PUBG Mobile vì có rất nhiều người không biết đã để dù tự rơi. Nếu làm như vậy, bạn sẽ không đạt được tốc độ rơi nhanh, gây lợi thế khi đến trước. Bạn hãy luôn đảo dù của mình từ trái qua phải rồi lại từ phải qua trái.

cach-nhay-nhanh-trong-pubg-mobile

Bạn chỉ cần thực hiện lại cách đổi dù trong PUBG từ cả hai bên, bạn sẽ thấy việc hạ dù nhanh hơn rất nhiều và giúp bạn có thể đến trước đối thủ nhờ lợi thế này. Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm tra tốc độ rơi và thấy rằng đảo dù sẽ nhanh hơn so với việc để dù tự rơi.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới - Trải Nghiệm Leo Top Hấp Dẫn

Và sau khi đã đặt chân xuống đất nhanh chóng, việc còn lại của bạn là chạy nhanh vào khu vực khác để lùng sục đồ, nhớ mang theo nhé. Có lợi thế trong tầm mắt sẽ giúp bạn có cơ hội sống sót cao hơn trong PUBG Mobile.

cach-nhay-nhanh-trong-pubg-mobile

Kết luận 

Hãy chia sẻ nhận xét và chia sẻ bài viết này để lan tỏa bí quyết cách nhảy nhanh trong PUBG Mobile đến cộng đồng game thủ khác! Bạn có thể để lại những bình luận của mình về các chiến thuật và kỹ năng nhảy dù trong game. Cùng gameplus tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm để trở thành người chơi điêu luyện nhất trong PUBG Mobile!

You May Also Like

About the Author: Gameplus