Hướng Dẫn Đơn Giản Cách Lập Tài Khoản Pubg Trung Quốc

Bạn có muốn khám phá trải nghiệm mới hoàn toàn với tựa game bắn súng PUBG trên server khác? Hãy cùng ghé thăm gameplus.tv để biết ngay Cách lập tài khoản pubg trung quốc và cách tải! Tại đây, bạn sẽ thực sự trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới!

cach-lap-tai-khoan-pubg-trung-quoc

Cách tải PUBG China

Trò chơi Pubg mang đến cho người chơi một trải nghiệm đồ họa tuyệt vời, cho nên dung lượng của nó khá lớn, bao gồm cả phiên bản PUBG Trung Quốc. Vì vậy, trước khi tải và trải nghiệm trò chơi, bạn nên đảm bảo rằng thiết bị của mình có cấu hình tốt để có thể tải xuống và chơi trò chơi một cách nhẹ nhàng và mượt mà.

1. Tải PUBG China về điện thoại

Bạn sẽ không thể tìm thấy liên kết để tải pubg trung quốc, thay vào đó chỉ có thể tìm thấy phiên bản Pubg do VNG Game phát hành trên CH play.

Do đó, bạn chỉ có thể tải về file apk của pubg trung quốc và cài đặt nó trên điện thoại để chơi game.

Tuy nhiên, với dung lượng khá lớn, game yêu cầu thiết bị của người chơi có cấu hình đủ mạnh mới có thể cài đặt được trên điện thoại.

Xem Thêm  Cách Chỉnh Chuột Pubg Mobile Trên PC Giúp Trải Ngiệm Game Tốt Hơn

Bạn cần kiểm tra dung lượng bộ nhớ trên điện thoại trước khi tải pubg mobile trung quốc apk, vì hiện tại phiên bản cập nhật yêu cầu ít nhất 1.9 GB không gian trống trên điện thoại.

Còn với việc tải pubg trung quốc ios, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng trên Appstore, nhưng bạn phải thay đổi khu vực của tài khoản Apple ID để có thể tải phiên bản pubg trung quốc.

cach-lap-tai-khoan-pubg-trung-quoc

2. Tải PUBG China về máy tính

Trên thị trường hiện có nhiều phần mềm giả lập cho máy tính như Bluestacks và Tencent Gaming Buddy. Tuy nhiên, trong nội dung này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Tencent Gaming Buddy để trải nghiệm trò chơi PUBG.

cach-lap-tai-khoan-pubg-trung-quoc

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy từ internet và tiến hành cài đặt lên máy tính. 
  • Bước 2: Sau khi cài đặt xong, hãy khởi chạy ứng dụng và bắt đầu tải xuống và cài đặt phiên bản Trung Quốc của game PUBG.
  • Bước 3: Mở ứng dụng và đăng nhập Bấm vào biểu tượng Wechat trên máy tính và một màn hình QR CODE sẽ hiển thị với màu sắc đen trắng. 
  • Tiếp theo, hãy mở ứng dụng Wechat trên điện thoại và quét mã QR CODE để thiết lập kết nối và đăng nhập giữa điện thoại và máy tính.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản game PUBG China

So với phiên bản PUBG Mobile tại Việt Nam, phiên bản Trung Quốc đòi hỏi người chơi phải sở hữu một tài khoản Wechat hoặc QQ để có thể đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản Wechat hay QQ, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để tạo một tài khoản trên hai mạng xã hội này.

Xem Thêm  #Top 10 Cách Chơi Pubg Hay Trên Điện Thoại Dễ Nhất Dành Cho Người Mới

+ Tạo tài khoản Wechat chi tiết từng cách

Để tạo tài khoản WeChat, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng WeChat về điện thoại. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng trên CH Play hoặc AppStore, hoặc truy cập theo các link sau:

  • Tải WeChat cho Android: Tại đây
  • Tải WeChat cho iOS: Tại đây

Sau khi tải ứng dụng, bạn cần thực hiện các bước sau để tạo tài khoản pubg china:

Bước 1: Mở ứng dụng WeChat và chọn “Đăng ký bằng số điện thoại”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại và mật khẩu. Sau đó, chọn “Đăng ký bằng số điện thoại”.

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản của WeChat bằng cách chọn “Chấp nhận”.

Bước 4: Xác minh bằng cách nhập mã Captcha.

Bước 5: Nếu bạn có người quen đã sử dụng tài khoản WeChat trong 6 tháng, hãy nhờ họ quét mã QR.

Rất dễ dàng, bạn đã tạo thành công tài khoản WeChat để sử dụng!

cach-lap-tai-khoan-pubg-trung-quoc

Để hoàn thành bước thứ 5, bạn có thể tham gia vào một số nhóm trên Facebook để tìm kiếm người có thể giúp bạn quét mã QR. Sau khi hoàn tất tất cả 5 bước này, bạn đã sẵn sàng để đăng nhập vào trò chơi Pubg Trung Quốc rồi!

+ Cách đăng ký tài khoản pubg mobile trung quốc QQ

Khác với WeChat, cách tạo acc pubg trung quốc có thể tạo một tài khoản trực tiếp trên trang web của QQ. Để tạo tài khoản cho mạng xã hội QQ, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Xem Thêm  Cách Cho Thuê Acc PUBG PC Top Trang Web Uy Tín Năm 2023❤

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản QQ tại đường link: https://ssl.zc.qq.com/v3/index-en.html?type=2

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bao gồm: Biệt danh, mật khẩu, số điện thoại của bạn.

Bước 3: Nhập mã code đã được gửi vào điện thoại.

Bước 4: Chọn “Đăng ký ngay” để hoàn tất việc đăng nhập vào trang mạng xã hội QQ.

Sau khi tạo thành công tài khoản WeChat và QQ, bạn sẽ có thể dễ dàng đăng nhập vào nhiều trò chơi trực tuyến Trung Quốc.

cach-lap-tai-khoan-pubg-trung-quoc

Đây là một số chia sẻ về Cách lập tài khoản pubg trung quốc trên máy tính. Nếu bạn muốn thách thức kỹ năng bắn súng của mình trong trò chơi với bạn bè toàn cầu, hãy tải ngay cùng gameplus.tv và trải nghiệm ngay thôi!

You May Also Like

About the Author: Gameplus