Cách Fake IP Pubg Mobile PC – Trải Nghiệm Sever Quốc Tế

Bạn đã bao giờ muốn nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ PUBG Mobile server tại Đài Loan? Hiện tại, họ đang chiêu đãi những game thủ may mắn nếu số người đăng ký trước đạt được con số 600.000. Nhưng làm thế nào để nhận được những phần quà này? Đừng lo lắng, bài viết này của gameplus.tv đã tổng hợp kiến thức và sẽ hướng dẫn bạn cách Fake IP Pubg Mobile PC Đài Loan để nhận được những phần quà hấp dẫn từ PUBG Mobile. Tiếp tục đọc để tìm hiểu và áp dụng kiến thức này ngay từ bây giờ!

cach-fake-ip-pubg-mobile-pc

1. Giới thiệu về cách fake id để nhận quà

Giới thiệu về Cách fake ip pubg mobile pc để nhận quà là một phần quan trọng trong bài viết này. Để nhận được các phần thưởng hấp dẫn từ PUBG Mobile server tại Đài Loan, chúng ta cần sử dụng phương pháp pubg fake ip. Khi tổ chức các sự kiện mới, PUBG Mobile sẽ tặng người chơi những phần quà đặc biệt. 

Cách fake ip pubg mobile pc này sẽ giúp chúng ta nhận được trang phục và vật phẩm sự kiện từ server Đài Loan. Việc áp dụng cách fake ip nhận quà pubg mobile này rất đơn giản và gameplus.tv sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết trong bài viết. Hãy tiếp tục đọc để nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ PUBG Mobile.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Pubg Trên Máy Tính Dễ Thực Hiện

cach-fake-ip-pubg-mobile-pc

2. Hướng dẫn cách fake ip pubg mobile pc

Mỗi khi PUBG Mobile tổ chức một sự kiện mới, nhà phát hành sẽ tặng người chơi những phần thưởng đặc biệt. Để nhận được các trang phục và vật phẩm sự kiện tại server Đài Loan, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây.

2.1. Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng FlyVPN từ đây và đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản FlyVPN, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản trong bài viết của chúng tôi.

cach-fake-ip-pubg-mobile-pc

  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng. Hãy nhấn vào biểu tượng ba gạch như hình dưới đây.

cach-fake-ip-pubg-mobile-pc

Trong mục này, bạn hãy chọn “Free” và cuộn xuống tìm VPN của Đài Loan. Sau đó, hãy chọn Taiwan 30 như hình minh họa.

cach-fake-ip-pubg-mobile-pc

Tiếp theo, quay lại màn hình chính của FlyVPN và nhấp vào nút tắt/bật ở giữa màn hình. Nếu bạn nhìn thấy chữ “Connected” xuất hiện, tức là bạn đã thành công. Nếu không, bạn cần thực hiện lại các bước trong cách fake ip pubg mobile pc trên.

cach-fake-ip-pubg-mobile-pc

Lưu ý: Đừng quên tắt PUBG Mobile trước khi thay đổi IP sang Đài Loan.

  • Bước 3: Bây giờ, hãy mở game PUBG Mobile và chọn hòm thư của bạn trong game. Hãy kiểm tra những thư lạ mà có file đính kèm, đó chính là những phần quà mà bạn có thể nhận được.
Xem Thêm  Cách Hack PUBG Trên IOS | Hack Wall , Aimbot , Speed

cach-fake-ip-pubg-mobile-pc

Nhấp vào thư và sau đó nhấp vào “Collect” để nhận phần thưởng. Tổng cộng có 3 thư mà người chơi có thể nhận thưởng. Đồng thời, đừng quên những phần thưởng vật phẩm, vũ khí, quần áo,… Tuy nhiên, đừng mong chúng sẽ tồn tại mãi mãi, vì chúng sẽ có thời hạn sử dụng.

cach-fake-ip-pubg-mobile-pc

cach-fake-ip-pubg-mobile-pc

cach-fake-ip-pubg-mobile-pc

2.2 Link tải game cho android và ios

– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android

– Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

3. Tổng kết

Để nhận được những phần quà hấp dẫn từ PUBG Mobile server tại Đài Loan, bạn có thể áp dụng cách Fake IP Pubg Mobile PCGamePlus đã hướng dẫn trong bài viết. Việc này sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được trang phục, vật phẩm và các phần thưởng đặc biệt từ các sự kiện mới của game. 

Hãy thực hiện các bước hướng dẫn cụ thể và tận hưởng những phần quà hấp dẫn từ PUBG Mobile. Đồng thời, chúng tôi khuyến khích độc giả để lại nhận xét và chia sẻ bài viết này để lan tỏa thông tin hữu ích đến nhiều người chơi khác.

You May Also Like

About the Author: Gameplus