Cách Chơi Pubg Trên Macbook Một Cách Đơn Giản

Macbook không được xem là một trong những nền tảng tốt nhất để chơi game. Vì lý do này, không khó hiểu tại sao một số tựa game nổi tiếng không hỗ trợ Macbook, vậy macbook có chơi được pubg không?. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn vẫn có khả năng chơi PUBG trên Mac của mình. Trong bài viết dưới đây, gameplus.tv sẽ cung cấp hướng dẫn cho bạn về Cách Chơi Pubg Trên Macbook.

cach-choi-pubg-tren-macbook

CÁCH CHƠI PUBG TRÊN MAC

Bước 1: Thiết Lập Mạng Trên Mac

Bạn có thể thiết lập kết nối mạng trên Mac của bạn thông qua việc sử dụng Wifi hoặc mạng dây Ethernet. Để bật kết nối Wifi trên Mac, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Wifi xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

cach-choi-pubg-tren-macbook

Bước 2: Cài Đặt GeForce

GeForce NOW cho Mac là một dịch vụ đám mây được phát triển bởi Nvidia. Nhiều tựa game yêu cầu phần cứng có tính tương thích cao mà hầu hết các thiết bị Mac không có sẵn, tuy nhiên GeForce NOW sẽ giải quyết vấn đề này. 

Trò chơi được chạy trên các máy chủ của GeForce, trong khi Mac của người dùng chỉ hoạt động như một màn hình, tương tự như các thiết bị truyền phát khác.

Xem Thêm  Cách Cài Đặt Tin Nhắn Nhanh Trong Pubg Mobile Khi Chơi

cach-choi-pubg-tren-macbook

Bước 3: Yêu Cầu Hệ Thống

GeForce NOW mang đến trải nghiệm chơi game trên đám mây, một tính năng đặc biệt giúp cho mọi máy tính, không phụ thuộc vào cấu hình phần cứng, có thể thưởng thức PUBG. 

Tuy nhiên, yêu cầu cần thiết là tốc độ kết nối Internet phải cực kỳ nhanh. Tốc độ tối thiểu được xác định là 25 Mbps, nhưng Nvidia khuyến nghị mức tốc độ 50 Mbps.

cach-choi-pubg-tren-macbook

Bước 4: Kiểm Tra Độ Mạnh Của Kết Nối

Nếu bạn không chắc chắn về tốc độ kết nối của mình, bạn có thể dùng GeForce NOW để kiểm tra. Nếu kết nối mạng của bạn ổn định, bạn sẽ thấy thông báo trên màn hình “mạng của bạn đã được tối ưu cho việc phát trực tuyến”.

cach-choi-pubg-tren-macbook

Bước 5: Cài Đặt

Để nâng cao hiệu suất trò chơi, bạn cần điều chỉnh một số thiết lập của GeForce. Để thực hiện điều chỉnh này, hãy tìm và nhấp vào biểu tượng cài đặt trên ứng dụng GeForce NOW. 

Bật chế độ Ultra Streaming để giảm tối đa độ trễ và mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn. Tuy nhiên, việc kích hoạt tùy chọn này cũng có thể làm giảm chất lượng hình ảnh.

cach-choi-pubg-tren-macbook

Bước 6: Đăng Nhập Steam

Ngay sau khi khởi chạy ứng dụng GeForce NOW, bạn sẽ thấy một danh sách các tựa game có sẵn trên máy chủ. PUBG cũng nằm trong danh sách này, và để sở hữu game này, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền là 30 USD. 

Xem Thêm  Cách Chỉnh Chuột Pubg Mobile Trên PC Giúp Trải Ngiệm Game Tốt Hơn

Nếu bạn đã mua game, chỉ cần nhấp vào nút tương ứng và bạn sẽ được hướng dẫn để đăng nhập vào Steam.

cach-choi-pubg-tren-macbook

Bước 7: Cài pubg mobile trên macbook

Khi bạn đã tải pubg mobile macbook và đăng nhập thành công vào tài khoản game, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm trò chơi PUBG trên Mac. 

Trong trò chơi này, bạn sẽ được thả xuống một hòn đảo hoang tử với 100 người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm các nguồn cung cấp thức ăn và vũ khí, từ đó đấu tranh để đánh bại các đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng.

cach-choi-pubg-tren-macbook

Bài viết trên gameplus.tv vừa cung cấp hướng dẫn chi tiết về Cách chơi pubg trên macbook. Bạn không nên ngần ngại mà hãy áp dụng ngay để trải nghiệm tựa game sinh tồn nổi tiếng trên Mac của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể áp dụng hướng dẫn cách tải pubg mobile trên macbook này để chơi các trò chơi tương tự PUBG trên máy tính một cách dễ dàng thông qua hệ thống Geforce Now.

You May Also Like

About the Author: Gameplus