Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Và Khôi Phục Mật Khẩu Cấp 2 Fo4

Như mọi người đã biết, để truy cập và bảo vệ tài khoản trực tuyến của mình trên mạng lớn, ta phải tạo một mật khẩu đăng nhập cho tài khoản đó.

Tuy nhiên, phương pháp bảo mật chỉ bằng mật khẩu đã không còn đảm bảo an toàn nữa, điều này dẫn đến nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho phép người dùng áp dụng các phương pháp bảo mật khác nhau. Theo ý kiến của tôi, phương pháp phổ biến nhất vẫn là bảo mật 2 lớp.

Vậy là, trong bài viết này, gameplus.tv sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi mật khẩu cấp 2 FO4, đặt lại mật khẩu cấp 2 FO4 hoặc yêu cầu đặt lại mật khẩu cấp 2 FO4 cho trò chơi FIFA Online 4!

mat-khau-cap-2-fo4

1  Giới thiệu ngắn gọn về mật khẩu cấp 2 FO4

Để bổ sung thông tin cho những người chưa biết, trong FO4 có hai phương thức bảo mật tài khoản như đã đề cập ở đầu bài, đó là:

 • Mật khẩu cấp 2 FO4 Yêu cầu mật khẩu gồm 4 chữ số.
 • Câu hỏi bảo mật: Người dùng có thể tự chọn câu hỏi và câu trả lời.

Mật khẩu cấp 2 FO4 là yêu cầu nhập khẩu để truy cập vào tài khoản FO4. Tuy nhiên, nếu bạn nhập sai quá 5 lần liên tiếp, tài khoản FO4 sẽ tạm thời bị khóa.

Chính vì lẽ này, điều này có thể được coi là một điểm yếu, và nếu tài khoản Garena của bạn bị lộ, kẻ xấu có thể đoán được mã bảo mật và tấn công vào tài khoản, khi đó tài khoản của bạn bị khóa và không thể đăng nhập vào FO4 nữa.

Với câu hỏi bảo mật, bạn có thể chọn một câu hỏi và trả lời theo ý thích, miễn là bạn nhớ câu hỏi đó. Thay vì phải nhập từng thông tin đăng nhập như mật khẩu cấp 2 FO4, câu hỏi bảo mật sẽ được sử dụng để lấy lại mật khẩu cấp 2 FO4 khi bạn quên.

Xem Thêm  Tất Tần Tật Những Thông Tin Về Huấn Luyện Viên Fo4 

Vì vậy, hãy chọn câu hỏi và câu trả lời dễ nhớ. Tất nhiên, nếu bạn quên cả hai thông tin này, vẫn còn một cách cuối cùng. Xin mời bạn đọc đến cuối bài để biết thêm chi tiết.

2. Cách đổi mật khẩu cấp 2 FO4 cho tài khoản FIFA Online 4 (FO4)

Đây là quy trình thông thường để thay đổi mật khẩu của trò chơi. Bạn cần biết thông tin tài khoản Garena và mật khẩu cấp 2 FO4 hiện tại của tài khoản mà bạn muốn thay đổi.

Cách đổi mật khẩu cấp 2 FO4 thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở trò chơi FIFA Online 4 và đăng nhập bình thường. Khi yêu cầu nhập mật khẩu cấp 2 FO4, hãy nhập chính xác để truy cập phần cài đặt mật khẩu của trò chơi.

mat-khau-cap-2-fo4

 • Bước 2: Tại giao diện chọn Đội bóng trong mơ hoặc CLB Để chơi game, đừng chọn ngay mà hãy xem góc phải màn hình. Bạn sẽ thấy biểu tượng chìa khóa và biểu tượng nguồn.

mat-khau-cap-2-fo4

Nhấp vào biểu tượng chìa khóa để mở cài đặt mật khẩu cấp 2 FO4.

 • Bước 3: Giao diện nhập mật khẩu cấp 2 FO4 sẽ xuất hiện giống như khi bạn đăng nhập. Hãy nhập đúng mật khẩu cấp 2 FO4 hiện tại và nhấp vào “Thay đổi mật khẩu”.

mat-khau-cap-2-fo4

Nếu bạn muốn thay đổi câu hỏi và câu trả lời bảo mật, hãy chọn “Thay đổi thông tin xác thực”.

 • Bước 4: Sử dụng chuột để nhập mật khẩu cấp 2 FO4 mới hai lần liên tiếp. Sau đó, nhấp vào “Xác nhận” để hoàn thành quá trình đổi mật khẩu 2 cho trò chơi FO4.

mat-khau-cap-2-fo4

Nếu bạn nhập sai, hãy sử dụng nút mũi tên sang trái để xóa và chọn lại số chính xác.

 • Bước 5: Nếu bạn nhìn thấy thông báo “Hoàn thành thay đổi mật khẩu” với từ “Mật khẩu đã thay đổi”, nghĩa là quá trình thay đổi mật khẩu đã hoàn tất.

mat-khau-cap-2-fo4

Nhấn “Xác nhận” để đóng cửa sổ thông báo. Trong lần đăng nhập tiếp theo, bạn phải sử dụng mật khẩu mới để truy cập. Nếu có thông báo lỗi khác, hãy thực hiện lại các bước để thay đổi mật khẩu từ đầu.

3. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu cấp 2 FO4 khi quên

Mặc dù mật khẩu cấp 2 FO4 chỉ có bốn chữ số do bạn tự chọn, nhưng chúng ta đều là con người và có thể quên nó trong nháy mắt.

Xem Thêm  Danh Sách Các Nữ VĐV Bóng Chuyền Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Ngoài ra, còn nhiều nguyên nhân khác như chơi game lâu không sử dụng, hoặc tạo mật khẩu cấp 2 FO4 một cách ngẫu nhiên nên không nhớ nó là gì.

Khi đó, bạn có thể sử dụng câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu cấp 2 FO4 cho tài khoản FIFA Online 4. Tuy nhiên, bạn cần nhớ câu trả lời cho câu hỏi bảo mật đã thiết lập khi tạo tài khoản FO4.

 • Bước 1: Truy cập trang khôi phục mật khẩu của FO4 tại địa chỉ: https://resetpass.fo4.garena.vn/  

mat-khau-cap-2-fo4

Giao diện sẽ hiển thị như hình bên dưới. Nhấp vào nút “Đăng nhập” để đăng nhập vào tài khoản cần đặt lại mật khẩu cấp 2 FO4.

 • Bước 2: FO4 do Garena phát hành tại Việt Nam và có máy chủ Đông Nam Á. Hãy sử dụng tài khoản Garena và đặt lại mật khẩu trên trang đăng nhập của Garena.

mat-khau-cap-2-fo4

Nhập thông tin đăng nhập và nhấn “Đăng nhập ngay”. Nếu bạn quên tài khoản Garena, bạn cũng có thể nhấp vào “Quên mật khẩu” để đặt lại mật khẩu Garena trước.

 • Bước 3: Đăng nhập thành công, câu trả lời cho câu hỏi bảo mật sẽ hiển thị. Với FO4, bạn không cần nhớ câu hỏi, hệ thống sẽ ghi nhớ giúp bạn. Bạn chỉ cần nhập đúng câu trả lời.

mat-khau-cap-2-fo4

Sau khi nhập đúng câu trả lời, nhấp vào nút “Xác nhận”. Nếu nhập sai quá nhiều lần, bạn sẽ phải đợi một thời gian trước khi có thể thử lại.

 • Bước 4: Khi bạn trả lời đúng câu hỏi bảo mật, bạn sẽ nhận được thông báo “mật khẩu cấp 2 FO4 đã được khôi phục thành công”. Giờ đây, khi mở FO4, ô mật khẩu cấp 2 FO4 sẽ xuất hiện. Bạn sẽ được đặt lại mật khẩu cấp 2 FO4 mới như lúc tạo tài khoản ban đầu. Nhập hai lần và nhấn “Xác nhận”.

mat-khau-cap-2-fo4

Ngoài ra, bạn cũng phải thiết lập lại câu hỏi bảo mật mới. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng lại câu hỏi và câu trả lời trước mà không gặp vấn đề gì.

mat-khau-cap-2-fo4

4. Cách đặt lại mật khẩu khi quên cả MK cấp 2 và câu hỏi bảo mật

Nếu bạn phải sử dụng phương pháp này, có nghĩa là bạn đã quên cả thông tin bảo mật quan trọng nhất của tài khoản FIFA Online 4.

Xem Thêm  Cách Sửa Lỗi Fo4: Các Phương Pháp Thủ Công Hiệu Quả

Tất nhiên, bạn vẫn có cơ hội khôi phục mật khẩu cấp 2 bằng thông tin của mình, nhưng khả năng thành công chỉ là 50/50 và tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp và sự hỗ trợ từ nhóm FIFA Online 4 của Garena. Thời gian khôi phục tài khoản cũng sẽ thay đổi.

Trong trường hợp này, chúng ta phải nhờ sự trợ giúp từ nhóm hỗ trợ FIFA Online 4 của Garena và bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Nhóm hỗ trợ chỉ có thể kiểm tra thông tin tài khoản của bạn trong vòng 20 ngày kể từ khi bạn không thể đăng nhập vào tài khoản. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng bạn đã thử đặt lại mật khẩu như được hướng dẫn ở phần 2 mà không thành công.
 • Hãy điền đầy đủ và rõ ràng các thông tin cần thiết, sử dụng tiếng Việt có dấu. Thông tin càng chi tiết và rõ ràng, thì việc hỗ trợ sẽ nhanh chóng hơn.
 • Bây giờ, hãy truy cập vào trang hỗ trợ khôi phục mật khẩu cấp 2 FO4 trên Garena tại địa chỉ này. Hãy kéo xuống và điền đầy đủ thông tin như biệt hiệu trong game, họ và tên, email, số điện thoại liên lạc và xác thực,… Sau đó, nhấp vào nút “Gửi hỗ trợ” để hoàn tất việc gửi yêu cầu hỗ trợ.

mat-khau-cap-2-fo4

mat-khau-cap-2-fo4

 • Yêu cầu hỗ trợ của bạn sẽ được lưu trên tài khoản Garena của bạn và đang chờ xử lý.
 • Hãy kiên nhẫn chờ đợi và đừng quên kiểm tra email và trang hỗ trợ thường xuyên để phối hợp với nhóm hỗ trợ và lấy lại thông tin. Đừng chỉ gửi yêu cầu và bỏ qua. Chúc bạn may mắn!

5. Phần kết

Tổng kết lại, trong bài viết này, tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu cấp 2 FO4, đặt lại mật khẩu cấp 2 FO4 và khôi phục tài khoản FIFA Online 4 khi quên cả mật khẩu cấp 2 FO4 và câu hỏi bảo mật… nhằm làm cho quá trình khôi phục tài khoản của bạn trở nên tiện lợi hơn.

GamePlus.Tv cũng muốn nhấn mạnh là bạn nên tạo mật khẩu và câu hỏi bảo mật dễ nhớ cho riêng mình, nhưng lại khó với người khác. Đồng thời, hãy tránh đặt mật khẩu quá dễ đoán như ngày sinh nhật cá nhân, ngày sinh nhật của đối tác, v.v… Nếu bạn không thể nhớ, một gợi ý hay là ghi lại trong phần Ghi chú trên điện thoại của bạn.

You May Also Like

About the Author: Gameplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *