Cách Tính Thuế Fo4 Nhanh Chóng Và Chính Xác Dành Cho Game Thủ

Từ khi nhà phát hành áp dụng quy luật tính thuế FO4, đã có sự tranh cãi xung quanh nó. Tuy nhiên, đến hiện tại, mọi người đã chấp nhận quy luật này do nhà phát hành đã điều chỉnh mức thuế. Vậy để tính thuế cho cầu thủ của mình, bạn phải làm gì? Bài viết dưới đây gameplus.tv sẽ giúp bạn tìm câu trả lời!

tinh-thue-fo4

1. Thông tin về cách tính thuế FO4

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tính thuế FO4. Khi mua hoặc bán cầu thủ, bạn phải hiểu rằng thuế sẽ áp dụng. Bên cạnh giá mà bạn bỏ ra để mua cầu thủ, bạn sẽ phải trả thêm một khoản thuế bắt buộc.

tinh-thue-fo4

Thông tin về cách tính thuế FO4

Thuế FO4 sẽ giúp tổ chức gần gũi hơn với thị trường thực tế. Đồng thời, việc tính thuế còn giúp cho cổng game trở nên lành mạnh và không có gian lận.

Việc biết mức thuế FO4 rất quan trọng. Điều này giúp bạn chuẩn bị trước một khoản tiền trước khi giao dịch mua hoặc bán cầu thủ. Hiện nay, trên các trang web đã có công thức tính thuế, vì vậy bạn không phải lo lắng nhiều!

Xem Thêm  Tất Tần Tật Những Thông Tin Về Huấn Luyện Viên Fo4 

2. Hướng dẫn tính thuế fo4 chuẩn nhất hiện nay

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tính thuế FO4 hiện nay. Có hai cách để tính thuế, đó là tự tính hoặc sử dụng công cụ tính tự động trên trang web. Cả hai cách này đều đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu hai cách tính thuế này!

   2. 1. Cách tính thuế bán cầu thủ FO4

Đối với việc bán cầu thủ, sẽ có cách tính thuế FO4 khác nhau. Trong trường hợp này, chúng ta chia thành hai loại: tính thuế dựa trên Gcafe và không có Gcafe.

Gcafe là một phần mềm của Garena, giúp bạn nhanh chóng tăng hạng trong game Esports. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ nhận thêm 30% kinh nghiệm cho mỗi trận đấu.

     2. 1. 1. Đối với người bán có Gcafe

Đối với những người không có Gcafe, cách tính thuế FO4 sẽ khác. Khi bạn không sử dụng Gcafe, quá trình cày cấp sẽ lâu hơn, nhưng mức thuế sẽ thấp hơn. Dưới đây là cách tính thuế cho những người không dùng Gcafe:

  • Nếu giá bán nhỏ hơn hoặc bằng 500k EP, thuế sẽ là 24%. Trong trường hợp này, số tiền bạn thu được sẽ là giá bán nhân 76%.
  • Nếu giá bán lớn hơn hoặc bằng 500K EP, thuế sẽ là 32% và tối đa là 40k EP. Trong trường hợp này, số tiền bạn nhận được sẽ là giá bán nhân 68% cộng thêm 40k EP.
Xem Thêm  Bật Mí Đội Hình Team Color FO4 Hàng Đầu - Những Đội Bóng Mạnh Nhất 

Lưu ý rằng thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo cho thời điểm hiện tại. Tùy thuộc vào từng giai đoạn, nhà phát hành sẽ có cách tính thuế FO4 khác nhau. Bạn cũng nên theo dõi mức thuế thay đổi trên trang web.

     2. 1. 2. Đối với người bán không có Gcafe

Nếu bạn không đăng ký Gcafe, thuế sẽ được tính như sau:

  • Nếu giá bán nhỏ hơn hoặc bằng 500k EP, hoa hồng Gcafe là 30%. Trong trường hợp này, số tiền bạn nhận được sẽ bằng giá bán nhân 70%.
  • Nếu giá bán lớn hơn hoặc bằng 500k EP, thuế FO4 dựa trên hoa hồng sẽ dao động từ 40% đến 50k EP. Số tiền bạn nhận được sẽ bằng giá bán nhân 60% cộng với 50k EP.

tinh-thue-fo4

Quy định về cách tính khi không có Gcafe

Ngoài thắc mắc về việc có tính thuế TNCT o4 hay không, câu trả lời là không. Cho đến thời điểm hiện tại, mức phí mà bạn phải chịu chỉ dựa trên cổng hỗ trợ bạn đã đăng ký trước đó và hoàn toàn không có phí bổ sung.

   2. 2. Cách tính thuế FO4 Garena tự động

Hiện nay, có nhiều công cụ tự động để tính thuế khi bán cầu thủ FO4. Bạn chỉ cần nhập đúng thông tin của cầu thủ, hệ thống sẽ tự động tính toán thuế và mức thu nhập thực của bạn. Lưu ý rằng nếu bạn có Gcafe và chọn cách tính thuế FO4 bằng công cụ này, bạn cần tích vào thẻ giảm giá PC 10% để hệ thống tính toán chính xác nhất.

Xem Thêm  Cách Tải Fo4 Trên Máy Tính - Nhanh Chóng Và Dễ Dàng

tinh-thue-fo4

Cách tính thuế FO4 tự động của Garena

Đây là một trong những cách tính thuế cầu thủ FO4 nhanh nhất và ít sai sót nhất. Nếu bạn không muốn phức tạp, bạn có thể sử dụng ngay để biết số tiền bạn sẽ nhận sau khi trừ thuế.

3. Mẹo giảm thuế FO4 hiệu quả nhất cho các gamer

Như đã đề cập ở trên, việc áp dụng chính sách thuế đã gây tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Để đáp ứng ý kiến trái chiều, Garena đã hỗ trợ game thủ những phương pháp giảm thuế FO4.

tinh-thue-fo4

Phiếu giảm thuế giúp giảm phần thuế

Nhà phát hành thường xuyên tung ra các gói khuyến mãi với các mã giảm giá liên tục. Khi có mã giảm giá, bạn có thể thu được nhiều BP hơn trong quá trình tính thuế ttcn fo4.

Các gói khuyến mãi này sẽ có một số gói tính thuế FO4 giảm giá đến 30%. Tất cả sản phẩm khuyến mãi sẽ được cập nhật theo từng mùa thi đấu. Nếu bạn tận dụng được gói khuyến mãi này, chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn.

Bạn có thể áp dụng một số cách sau để nhận mã giảm giá và giảm thuế:

  • Đăng ký các gói đa năng
  • Đăng ký dịch vụ Gcafe để giảm 10% thuế FO4
  • Mua phiếu giảm giá để giảm từ 10% – 20% thuế FO4
  • Tham gia các sự kiện đặc biệt của FO4 như Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán,… để nhận mã giảm giá 30% thuế FO4

4. Kết luận

Mặc dù việc tính thuế FO4 đã gây tranh cãi, mục tiêu cuối cùng của nó là tạo ra một môi trường chơi game lành mạnh. gameplus.tv khuyên bạn nên sử dụng phiếu giảm thuế để tiết kiệm tiền. Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp bạn giảm thuế khi bán cầu thủ.

You May Also Like

About the Author: Gameplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *