Thông Tin Giờ Reset Giá Cầu Thủ Fo4 – Bí Quyết Canh Đúng Thời Điểm

Chủ đề về giờ reset giá cầu thủ FO4 đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ. Vì nếu nắm bắt đúng khoảng thời gian này, người chơi sẽ có cơ hội mua cầu thủ mình yêu thích với mức giá phải chăng, hợp lý và tiết kiệm nhất. Vì lẽ đó, chúng ta hãy cùng gameplus.tv tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đề thú vị và đặc biệt này thông qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

gio-reset-gia-cau-thu-fo4

1. Ý nghĩa của giờ reset giá cầu thủ FO4 là gì?

Có rất nhiều người đang quan tâm đến thời điểm reset giá cầu thủ FO4 hiện nay. Nhưng trước khi đi vào chi tiết, bạn có biết ý nghĩa của giờ reset giá cầu thủ FO4 là gì không?

Giờ reset giá cầu thủ FO4 là thời điểm mà giá trị giao dịch các cầu thủ sẽ thay đổi. Đồng thời, thông tin, thuộc tính và tình hình giao dịch liên quan đến cầu thủ cũng được cập nhật mới.

gio-reset-gia-cau-thu-fo4
Thông tin cơ bản về giờ reset giá cầu thủ FO4

Thường xuyên cách nhau khoảng 2 giờ, các cầu thủ sẽ có sự thay đổi về giá trị. Giờ reset giá cầu thủ FO4 không cố định, mà mỗi cầu thủ sẽ có thời điểm thay đổi giá khác nhau trong suốt mùa giải. Khi bạn đặt giá đầu tiên cho một cầu thủ sau khi reset giá, điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội cạnh tranh hoặc mua cầu thủ đó với mức giá cao nhất.

Xem Thêm  Chiến Thuật 4-2-1-3 Fo4: Bí Quyết Thành Công Trong Fifa Online 4

Tuy nhiên, có nhiều cầu thủ giữ nguyên giá trị và ít thay đổi trong thời gian dài. Điều này chủ yếu do nhu cầu của thị trường không thay đổi, và có một số cầu thủ được săn đón nhiều vì thẻ game đang hot.

Sau khi khám phá thông tin trên, chắc chắn rất nhiều game thủ đang háo hức muốn biết về các thời điểm reset giá cầu thủ FO4. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu về giờ reset giá cầu thủ FO4 chung và trong các mùa mới nhất qua những chia sẻ dưới đây nhé!

2. Thời gian reset giá cầu thủ FO4

2. 1. Thời gian reset giá cầu thủ FO4 chung

Nhà phát hành của tựa game Esports nổi tiếng này đã có nhiều cập nhật trong quá trình định giá và giao dịch trên thị trường. Họ đã chia thời gian reset giá cầu thủ FO4 thành hai loại: khung giờ chẵn và khung giờ lẻ. Dưới đây là danh sách chi tiết để bạn dễ nắm bắt cách săn cầu thủ fo4:

 • Khung giờ chẵn: 00:00, 02:00, 04:00, 06:00, 08:00, 10:00, 12:00, 14:00, 16:00, 18:00, 20:00, 22:00.
 • Khung giờ lẻ: 1:00, 3:00, 5:00, 7:00, 9:00, 11:00, 13:00, 15:00, 17:00, 19:00, 21:00, 23:00.

Điều cần lưu ý là thời gian reset giá cầu thủ FO4 có thể thay đổi liên tục. Do đó, game thủ cần kiểm tra thông tin này thường xuyên trên các trang mạng xã hội và website chính thức của FO4.

gio-reset-gia-cau-thu-fo4
Khung giờ chẵn lẻ

2. 2. Khung giờ reset giá cầu thủ FO4 trong các mùa mới nhất

Tuy thời gian reset giá cầu thủ FO4 có sự thay đổi linh hoạt trong từng mùa giải. Dưới đây là thông tin về các mùa mới nhất hiện tại để bạn dễ dàng thực hiện cách săn cầu thủ fo4!

 • Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa VĐQG
Xem Thêm  Danh Sách Tổng Hợp Kí Tự Đặc Biệt Fo4 

Các mùa VĐQG (Vô Địch Quốc Gia) được tạo ra dành riêng cho các cầu thủ liên quan đến các CLB trong nước. Thời gian reset giá cầu thủ FO4 trong mùa này có thể thay đổi tùy theo vị trí chơi và khu vực chơi. Điều đó có nghĩa là thời gian reset sẽ rơi vào các khung giờ chẵn từ 00:00 – 00:25. Tuy nhiên, để có thông tin chính xác, người chơi nên cập nhật trên các trang web chuyên về FO4 hoặc trang chủ của tựa game này.

 • Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa 20 UCL

Mùa 20 UCL (UEFA Champions League) tập trung các cầu thủ kinh nghiệm như Messi, Neymar và cả những tài năng trẻ triển vọng như Mbappe. Trong mùa 20 UCL, thời gian reset giá cầu thủ FO4 khá đa dạng, thường diễn ra vào các khung giờ lẻ từ 00:55 – 01:20 và khung giờ chẵn từ 00:30 – 00:59. Tương tự như mùa VĐQG, người chơi cần cập nhật thông tin trên các trang chính thức hoặc trang web chuyên về FO4.

 • Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa CLB khác

Mùa CLB khác (Multi-league Champions) có thời gian reset giá khác nhau đối với từng cầu thủ. Để nắm được thời gian reset chính xác trong mùa này, người chơi nên tra cứu thông tin trên các trang tin tức chính thức.

 • Giờ reset giá cầu thủ FO4 mùa VNB

Mùa VNB (Vietnam Best) tập hợp các cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Thời gian reset giá các cầu thủ trong mùa này thường rơi vào khung giờ chẵn từ 00:00 – 00:25.

Ngoài ra, FO4 còn có nhiều mùa khác để game thủ lựa chọn. Thời gian reset giá cầu thủ FO4 trong các mùa giải đều được cập nhật trên trang thông tin chính thức từ nhà phát hành.

Xem Thêm  Không Thể Thay Cầu Thủ Thuộc Đội Hình Chính Fo4: Nguyên Nhân & Hướng Khắc Phục
gio-reset-gia-cau-thu-fo4
Những khung giờ qua từng mùa giải là khác nhau

3. Hướng dẫn canh giờ reset giá cầu thủ Fifa Online 4

3. 1. Kinh nghiệm canh giờ reset giá cầu thủ FO4

Dưới đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng:

 • Thường xuyên kiểm tra các trang web chính thức hoặc diễn đàn chuyên về FO4 để cập nhật thông tin về giờ reset giá cầu thủ FO4.
 • Chuyển đổi múi giờ sang múi giờ nơi bạn sống để biết chính xác giờ reset. Đây là một kinh nghiệm quan trọng để canh giờ reset giá cầu thủ FO4.
 • Kiểm tra chế độ Ultimate Team để biết thời gian còn lại của mùa giải. Thông tin này sẽ được hiển thị ở đầu màn hình.
 • Sử dụng báo động hoặc lịch nhắc để không bỏ lỡ giờ reset giá cầu thủ FO4.
 • Kiểm tra tình hình tài chính và thị trường chuyển nhượng trong khung giờ reset giá cầu thủ FO4 để biết giá đã thay đổi hay chưa.
 • Khi giá cầu thủ thay đổi, đặt giá cao nhất ngay lập tức để có cơ hội sở hữu cầu thủ. Nếu bạn là người đầu tiên đặt giá cao, bạn đã canh giờ reset giá cầu thủ FO4 thành công.
 • Nếu có nhiều người đặt giá cao cùng lúc, cơ hội sở hữu cầu thủ sẽ giảm đi. Nếu bạn không thành công khi canh giờ reset cầu thủ FO4 lần đầu, bạn có thể thử lại trong kỳ reset tiếp theo (khoảng 2 giờ sau).
gio-reset-gia-cau-thu-fo4
Kinh nghiệm canh giờ reset giá cầu thủ FO4

3. 2. Các trường hợp giờ reset thay đổi

Bài viết này cũng đề cập đến các trường hợp giờ reset giá cầu thủ FO4 bị thay đổi. Thời gian reset có thể thay đổi trong mỗi mùa giải và cũng có những trường hợp khác gây biến động:

 • Khi FO4 có phiên bản mới
 • Khi FIFA Online 4 cập nhật hoặc chỉnh sửa trò chơi
 • Khi FIFA Online 4 có sự kiện đặc biệt hoặc chương trình khuyến mãi
 • Khi FIFA Online 4 phát hiện lỗ hổng hoặc lỗi trong hệ thống

gio-reset-gia-cau-thu-fo4

4. Kết luận

Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu và nắm bắt thời điểm giờ reset giá cầu thủ FO4. Điều này sẽ giúp bạn mua hoặc bán cầu thủ với giá tốt nhất trên thị trường. GamePlus.Tv cũng chúc bạn có những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời và tận hưởng tựa game đầy thú vị này!

You May Also Like

About the Author: Gameplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *