Code Eastpunk Journey Mới Nhất Năm 2024 ♥ Cách Nhận Code Vip

Tổng hợp những code Eastpunk Journey mới nhất và hướng dẫn cách sử dụng mã để nhận những phần thưởng dành cho những người chơi mới. Eastpunk Journey (trước đây có tên gọi là Eastern Odyssey) là một trò chơi di động với các nhân vật đáng yêu và phong cách đồ họa manga đẹp mắt. Hiện tại, đã có rất nhiều game thủ Việt Nam đã và đang trải nghiệm trò chơi này. Trước khi bắt đầu chơi, hãy nhận phần thưởng dành cho người chơi mới bằng cách sử dụng những mã code Eastpunk Journey mới nhất của gameplus dưới đây:

code-eastpunk-journey-moi-nhat

Mã code Eastpunk Journey mới nhất

Hãy ghi lại mã code dưới đây, bạn có thể nhập chúng trong phần GIFTCODE của Eastpunk Journey (xem hướng dẫn bên dưới) để nhận được phần thưởng dành cho người chơi mới và phần thưởng sự kiện như trang bị, nguyên liệu nâng cấp, nhân vật miễn phí, tiền tệ, pet, …

  • azure
  • crystal
  • giftobt
  • sea9
  • codeDongTrac
code-eastpunk-journey-moi-nhat
Hành trình Eastpunk Journey

Cách nhập mã giftcode Eastpunk Journey

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi Eastpunk Journey

Bước 2: Truy cập phần “Rookie” (biểu tượng ba gạch phía trên, góc trái, ngay trên khung chat)

Bước 3: Chọn “Giftcode” (biểu tượng hộp quà)

Bước 4: Nhập mã và nhấn “Submit” để nhận phần thưởng

code-eastpunk-journey-moi-nhat

Hành trình Eastpunk Journey sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm chơi game đặc sắc với đồ họa 2D tuyệt đẹp, thiết kế nhân vật đáng yêu và âm nhạc cuốn hút. Cốt truyện và nhân vật của trò chơi này lấy cảm hứng từ truyện Tây Du Ký huyền thoại, mang đến những giây phút giải trí thú vị. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các hoạt động PVE, PVP đa dạng và cải thiện nhân vật thông qua việc sử dụng mã code eastpunk journey Mới Nhất. Hãy tham gia và chia sẻ bài viết này để cùng gameplus để nhận nhiều phần thưởng từ blox fruits codes khám phá thế giới tuyệt vời của Eastpunk Journey.

Xem Thêm  Full Bộ Code Boku No Roblox Mới Nhất Năm 2024 | Giftcode Game Roblox

You May Also Like

About the Author: Gameplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *