Full Code Girl Cafe Gun Mới Nhất Năm 2024 | Game Bắn Súng Anime

Girl Cafe Gun là một trò chơi hành động nhập vai được tạo ra bởi BILIBILI và có sẵn trên các thiết bị iOS và Android. Bạn sẽ chiến đấu với những nhân vật bạn thu thập được trong trò chơi và trong thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ tùy chỉnh quán cafe riêng của mình! Hai điều này dường như không hợp nhau, nhưng trong Girl Cafe Gun, họ đã thành công trong việc kết hợp chúng lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm các món quà miễn phí, bạn có thể tìm thấy chúng trong danh sách mã Code Girl Cafe Gun Mới Nhất của chúng tôi. gameplus.tv có tất cả các mã code girl cafe gun mới nhất và hoạt động vào lúc này. 

code-girl-cafe-gun-moi-nhat

I. Tổng hợp code

  • AHHPEZ56 – Nhập code nhận 5x T3 Universal BFDB, 5x Quantum Palm, & 50,000 Crystals
  • AJW7QVVS – Nhập code nhận 1x Std. Weapon Request, 3x T3 Weapon Enhancers, & 20,000 Crystals
  • ABZVKXU2 – Nhập code nhận 5x Succulent Pots, 3x Expanded Ionus Batteries, & 30,000 Crystals
  • AM9G8LAR – Nhập code nhận 500 Earth Coins, 5x T3 Universal BFDBs, & 20,000 Crystals

II. Cách Nhập code

Để sử dụng mã trong Girl Cafe Gun, bạn cần nhấn vào nút hình đại diện ở góc trên bên trái màn hình. Đây là vị trí hiển thị tên và cấp độ của bạn. Bạn có thể truy cập cài đặt từ menu này và bạn sẽ thấy tùy chọn “Sử dụng mã” ở bên cạnh. Bây giờ, menu Sử dụng mã sẽ hiển thị, bạn có thể sao chép mã từ danh sách của chúng tôi, dán vào ô và nhấn nút Sử dụng mã để nhận phần thưởng của bạn!

Xem Thêm  Code Truyền Thuyết Xạ Thủ Mới Nhất 2024 - Cách Nhận Và Nhập Giftcode Vip

Bước 1: Chọn hình đại diện 

Nhấn vào vị trí hình đại diện ở góc trên bên phải màn hình trên menu chính. Đây là phần màn hình hiển thị hình chân dung, tên và cấp độ của bạn. 

code-girl-cafe-gun-moi-nhat

Bước 2: Chọn tùy chọn 

Sử dụng mã Bây giờ, khi bạn đang ở trong khu vực Cài đặt của trò chơi, nhìn vào bên cạnh màn hình để tìm tùy chọn Sử dụng mã. 

code-girl-cafe-gun-moi-nhat

Bước 3: Nhấn vào nút đó để mở cửa sổ Trao thưởng. 

Nhập một mã Sao chép một trong những mã từ danh sách của chúng tôi và dán vào ô văn bản với văn bản “Vui lòng nhập mã trao thưởng”. Sau khi đã dán chính xác theo hướng dẫn, nhấn nút sử dụng mã để nhận phần thưởng của bạn. 

code-girl-cafe-gun-moi-nhat

Bước 4: Kiểm tra hộp thư 

Chuyển đến tùy chọn Terminal ở bên cạnh menu chính. Điều này chỉ được mở khóa sau khi bạn hoàn thành cấp độ 1-5 trong trò chơi. 

Sau khi đã ở menu này, nhấn vào nút Hộp thư ở phía dưới và bạn sẽ thấy phần thưởng của mình dưới danh sách thư!

code-girl-cafe-gun-moi-nhat

Kết luận

Hãy dành chút thời gian để chia sẻ bài viết này với bạn bè và để lại nhận xét của bạn về trò chơi Girl Cafe Gun. Nếu bạn đang tìm kiếm các mã code miễn phí để tăng cường trải nghiệm trò chơi của mình, không quên kiểm tra danh sách mã Code Girl Cafe Gun Mới Nhất của chúng tôi. Bài viết đã cung cấp thông tin về cách nhập mã trong trò chơi, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những phần thưởng thú vị. Hãy bắt đầu chinh phục thế giới hành động và quản lý quán cafe của riêng bạn ngay bây giờ!

Xem Thêm  Full Code Grand Piece Online Mới Nhất | Update Tháng 11/2023 Và Cách Nhập

You May Also Like

About the Author: Gameplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *