Tài Khoản Netflix Miễn Phí Mới Cập Nhập 2024 | Cách Xem Phim Trên Netflix Free

Netflix là một trong những ứng dụng xem phim trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, để thưởng thức các bộ phim trên Netflix, bạn cần phải đăng ký tài khoản netflix miễn phí hoặc trả phí hàng tháng để được sử dụng dịch vụ. 

Gần đây, Netflix đã chính thức ra mắt tài khoản xem phim miễn phí mang tên Netflix Free cho điện thoại. Vậy free tài khoản netflix có ý nghĩa như thế nào và làm thế nào để xem phim miễn phí trên Netflix? Hãy cùng gameplus.tv khám phá qua bài viết này.

tai-khoan-netflix

1. Netflix Free là gì?

Tài khoản Netflix miễn phí là một tài khoản Netflix cho phép xem các nội dung phim mà không yêu cầu trả phí gói cước. Tuy nhiên, tài khoản Netflix miễn phí có một số hạn chế về nội dung phim và độ phân giải khi xem.

Hiện tại, chỉ các thiết bị Android mới hỗ trợ đăng ký acc Netflix Free. Bạn có thể tải xuống ứng dụng và đăng ký Free tài khoản Netflix theo hướng dẫn được cung cấp trong ứng dụng. Trên laptop hoặc máy tính cá nhân, không thể sử dụng tài khoản Netflix Free để xem phim.

Để sử dụng Netflix trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc nếu bạn không muốn bị hạn chế với tài khoản Netflix Free, bạn có thể tham khảo các cách sau đây để xem trên PC.

2. Cách xem phim trên Netflix miễn phí

Để thưởng thức các bộ phim và chương trình giải trí tuyệt vời trên Netflix, người dùng cần tạo tài khoản và đăng ký gói hàng tháng hoặc hàng năm. Thế nhưng, người dùng cũng có cách để xem phim trên Netflix mà không cần trả phí trên máy tính và điện thoại di động, tuy nhiên chỉ có một số nội dung đặc biệt hạn chế. Những nội dung miễn phí này có thể là các chương trình truyền hình, phim tài liệu và nhiều thể loại khác theo quy định của Netflix.

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về cách xem phim miễn phí trên Netflix mà không cần mua tài khoản trên trang web, giúp bạn nắm rõ:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Netflix.

tai-khoan-netflix

Bước 2: Chọn một chương trình hoặc phim từ danh sách phim miễn phí của Netflix và nhấn vào “Xem ngay” để tiếp tục.

Xem Thêm  Tải Hack Free Fire MOD APK 1.99.1 (AutoHeadshot/Skins) Mới Nhất 2024

tai-khoan-netflix

Bước 3: Bây giờ, bạn có thể xem nội dung với phụ đề và chất lượng tốt tương tự như những nội dung trả phí.

tai-khoan-netflix

Hãy thưởng thức phim Netflix miễn phí có phụ đề trên máy tính của bạn.

3. Cách xem phim trên Netflix miễn phí trên máy tính

Theo quy định hiện hành, người dùng mới sẽ được thưởng thức Netflix miễn phí trong thời gian 1 tháng. Vì vậy, sau 1 tháng dùng thử này, người dùng có thể hủy dịch vụ nếu không muốn mất phí. Sau đó, nếu muốn tiếp tục sử dụng miễn phí trong tháng tiếp theo, các bạn có thể tạo một tài khoản mới. Dưới đây là các bước để bạn tạo tài khoản mới và xem Netflix miễn phí trên máy tính.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Netflix > Nhấp vào mục “Tham gia miễn phí trong một tháng”.

tai-khoan-netflix
Tham gia miễn phí trong một tháng

Bước 2: Nhập email và mật khẩu đăng ký vào các ô tương ứng > Nhấp vào “Tiếp theo”.

tai-khoan-netflix
Nhập email, mật khẩu

Bước 3: Chọn gói dịch vụ mong muốn, bao gồm: di động, cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp > Nhấp vào “Tiếp theo”.

tai-khoan-netflix
Chọn gói dịch vụ > Tiếp theo

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán của bạn > Hoàn thành thanh toán và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm với tư cách thành viên. Bây giờ bạn có thể xem Netflix miễn phí trong 1 tháng đầu tiên. Tiếp theo, Netflix sẽ tự động trừ phí dựa trên gói dịch vụ bạn đã chọn trước đó.

tai-khoan-netflix
Chọn phương thức thanh toán của bạn

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem phim dễ dàng hơn, bạn có thể tải phần mềm Netflix về máy tính. Để tải xuống, sử dụng các phần mềm giả lập phổ biến hiện nay như LDPlayer, BlueStacks, NoxPlayer,…

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên hủy gói dịch vụ sau khi hết thời gian dùng thử 1 tháng để tránh mất thêm phí. Hướng dẫn chi tiết để thực hiện điều này được cung cấp dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn.

tai-khoan-netflix
Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hình đại diện của bạn > Chọn mục “Tài khoản”.

tai-khoan-netflix
Truy cập vào mục Tài khoản

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào nút “Hủy tư cách thành viên” và xác nhận lần nữa để hoàn tất.

tai-khoan-netflix
Hủy tư cách thành viên

4. Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Người dùng hệ điều hành Android đang vô cùng hào hứng bởi việc hiện tại đã có thể truy cập vào Netflix MIỄN PHÍ mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, số lượng phim sẽ bị hạn chế và chất lượng chỉ đạt mức cơ bản. 

  • Để cài đặt ứng dụng Netflix miễn phí trên Android, hãy thực hiện các bước sau đây:
Xem Thêm  Cách Sử Dụng Và Tải Tool Gunny Free Mới Nhất

Bước 1: Tải ứng dụng Netflix trên Google Play Store hoặc CH Play

tai-khoan-netflix
Hãy tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Netflix từ cửa hàng ứng dụng

Bước 2: Mở ứng dụng Netflix và bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký gói dịch vụ miễn phí trên màn hình. Hãy đăng ký một tài khoản miễn phí bằng email của bạn và tạo một mật khẩu mới theo ý muốn.

tai-khoan-netflix

Đăng ký một tài khoản miễn phí Sau đó, bạn phải xác nhận rằng bạn trên 18 tuổi. Cuối cùng, hãy nhấn vào “Tạo tài khoản”

Bước 3: Bắt đầu trải nghiệm Netflix MIỄN PHÍ với những bộ phim được phát sóng miễn phí.

tai-khoan-netflix

Bắt đầu trải nghiệm Vậy là, người dùng Android đã có thể tận hưởng dịch vụ Netflix miễn phí và xem các bộ phim trong phạm vi hạn chế. Dù vậy, những trải nghiệm tuyệt vời trong những khoảnh khắc thảnh thơi vẫn đủ để làm hài lòng bạn.

5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Netflix miễn phí dùng thử trong 1 tháng

Người dùng có thể trải nghiệm Netflix miễn phí trong thời gian dùng thử bằng cách đăng ký tài khoản Netflix và thử nghiệm miễn phí trong một tháng. Trước khi đăng ký, người dùng cần sẵn sàng một thẻ thanh toán quốc tế. Cách thực hiện đăng ký cực kỳ đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang web <netflix.com> và nhấp vào “DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ”.

tai-khoan-netflix

Đăng ký và truy cập Netflix với trang chủ như hình dưới đây:

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn và đặt mật khẩu theo ý muốn. Sau đó nhấp vào “TIẾP TỤC”.

tai-khoan-netflix

Hoàn tất các bước đăng ký cơ bản để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Lựa chọn gói dịch vụ Netflix phù hợp.

Hiện tại, Netflix cung cấp các gói dịch vụ như sau:

  • Gói cơ bản: xem phim trên một thiết bị, chất lượng video tốt với độ phân giải 480p và giá cước là 180.000 đồng.
  • Gói tiêu chuẩn: xem phim trên hai thiết bị, chất lượng video rất tốt với độ phân giải 1080p và giá cước là 220.000 đồng.
  • Gói cao cấp: xem phim trên bốn thiết bị, chất lượng video tốt nhất với độ phân giải 4K+HDR và giá cước là 260.000 đồng.

tai-khoan-netflix

Có các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Khi chọn gói dịch vụ, bạn sẽ được sử dụng Netflix miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, nếu bạn tiếp tục sử dụng hoặc không hủy thành viên, dịch vụ sẽ bắt đầu tính phí vào tháng tiếp theo.

Bước 4: Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế bạn sử dụng để đăng ký, sau đó điền thông tin cần thiết. Kết thúc bằng việc đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý” và nhấp vào “KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN”.

Xem Thêm  #Download Phần Mềm Chuyển File Pdf Sang Excel Full Crack Mới Nhất Free (10/2023)

tai-khoan-netflix

Thiết lập thanh toán và kích hoạt tài khoản để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Netflix miễn phí và sử dụng dịch vụ trong 30 ngày. Sau khi hoàn tất bước đăng ký cuối cùng, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Sau khi hết thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng, hoàn toàn có thể hủy tư cách thành viên và tài khoản của bạn sẽ không bị tính phí cho chu kỳ thanh toán tiếp theo. Bằng cách này, bạn có thể xem Netflix miễn phí trên nhiều thiết bị hỗ trợ khác nhau, không chỉ giới hạn trong điện thoại di động hay máy tính xách tay.

6. Cách sử dụng Netflix miễn phí 100% không giới hạn

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thực hiện cách xem Netflix miễn phí 100% mà không bị giới hạn bằng cách làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, trước tiên, chúng ta phải gỡ bỏ ứng dụng Netflix đã được cài đặt trước đây trên điện thoại thông minh của mình (nếu có). Điều này là bước bắt buộc phải thực hiện vì nếu không, khi cài đặt ứng dụng Netflix mới lên thiết bị, nó sẽ gây ra xung đột về phần mềm.

Bước 2: Sử dụng điện thoại Android, hãy mở trình duyệt web lên và truy cập vào đường liên kết sau: https://lmhmod.cc/ để tìm kiếm và tải về ứng dụng Netflix.

tai-khoan-netflix

Truy cập vào trang web trên và tải Netflix về.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc tải xuống, bạn cần cấp quyền cài đặt cho điện thoại của mình. Ở bước này, trên một số điện thoại, có thể yêu cầu chúng ta cấp quyền truy cập hoặc không yêu cầu trên một số thiết bị (tuỳ thuộc vào dòng điện thoại).

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng Netflix và thưởng thức các bộ phim mới hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

tai-khoan-netflix

Tận hưởng sự hào hứng của Netflix miễn phí.

Lưu ý: Cách xem Netflix miễn phí này chỉ áp dụng được cho điện thoại Android hoặc trình giả lập. Do đó, các điện thoại iPhone hoặc các thiết bị chạy hệ điều hành iOS khác không thể thực hiện các bước trên.

7 . Tổng kết

Qua cách đăng ký xem phim trên Netflix Miễn phí mà gameplus.tv đã hướng dẫn ở trên, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm chất lượng của nền tảng phát sóng này ở mức độ cơ bản và thưởng thức những bộ phim hấp dẫn. 

Dù không thể sánh ngang với gói dịch vụ trả phí, nhưng việc xem tài khoản netflix miễn phí vẫn mang lại nhiều lợi ích hữu ích cho người dùng trong những khoảnh khắc thư giãn, quan trọng nhất là không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.

 

You May Also Like

About the Author: Gameplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *