#Download Phần Mềm Chuyển File Pdf Sang Excel Full Crack Mới Nhất Free (10/2023)

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chuyển file PDF sang excel full crack. Tuy nhiên, Solid Converter và Small PDF được coi là hai ứng dụng nổi bật nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng gameplus.tv tìm hiểu về hai ứng dụng này một cách cụ thể và chi tiết!

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

1.Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack Solid Converter

1.1.Giới thiệu về Solid Converter 

Nếu bạn thường xuyên cần xuất file PDF sang excel, thì Solid Converter là lựa chọn tốt nhất. Đây là ứng dụng chuyên dụng để chuyển đổi PDF sang Word, Powerpoint, HTML, hình ảnh… Việc chuyển đổi được thực hiện nhanh chóng và chất lượng cao, nên rất được người dùng ưa chuộng.

1.2.Cách sử dụng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Solid Converter

Quy trình sử dụng phần mềm Solid Converter để chuyển đổi file PDF sang Excel Full Crack cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Tại giao diện chính, banj có thể chọn mục Open PDF hoặc Convert PDF File. Một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn File PDF cần chuyển đổi và nhấn vào nút Open.

Xem Thêm  Tài Khoản Netflix Miễn Phí Mới Cập Nhập 2024 | Cách Xem Phim Trên Netflix Free

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bước 2: Sau khi mở File PDF thành công, bạn có thể xem trước nội dung trực tiếp trong phần mềm. Khi muốn chuyển đổi, chỉ cần nhấn vào biểu tượng mũi tên để chọn PDF to Excel.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bước 3: Bạn cần lưu ý đến một số tùy chọn:

  • Include non-table content: Tất cả nội dung trong File PDF sẽ được chuyển đổi thành File Excel. Nếu bỏ chọn, chỉ các bảng tính sẽ được chuyển đổi.
  • Combine extract tables into a single sheet: Các bảng sẽ được trích xuất và chèn trên cùng một tờ bảng. Nếu bỏ chọn, tất cả các trang trong File PDF sẽ được tách thành các tờ riêng biệt trong Excel. Nếu muốn giữ nguyên cấu trúc mỗi trang là một tờ riêng biệt như trong File PDF, hãy bỏ chọn tùy chọn này.
  • Launch Excel: Mở Excel ngay sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Sau khi hoàn thành việc lựa chọn, chỉ cần nhấn nút PDF to Excel để bắt đầu chuyển đổi File.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Lúc này, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đặt tên cho File. Bạn chỉ việc nhập tên và chọn thư mục để lưu trữ File, sau đó nhấn Save.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Như vậy, quá trình sử dụng Solid Converter để chuyển đổi File PDF sang Excel Full Crack đã hoàn tất.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bạn chỉ cần mở File lên và sử dụng. Đơn giản và nhanh chóng phải không?

2. Phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

SmallPDF cũng là một ứng dụng đơn giản để chuyển đổi File PDF sang Excel đã được crack đầy đủ. Trang web của phần mềm smallPDF full crack được xem là một trong số ít các trang web được truy cập nhiều nhất.

Xem Thêm  Tải Game Guardian APK v101.1 | Mod/Hack Phiên Bản Mới Cập Nhập 2024

2.1.Tính năng của phần mềm SmallPDF

  • Phần mềm smallPDF full crack cho phép bạn chia sẻ tệp tin dưới dạng PDF và ngược lại. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. 
  • Bạn chỉ cần truy cập vào trang web, tải tệp tin lên và chờ quá trình xử lý. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác trên máy tính. 
  • Điểm nổi bật của SmallPDF là ưu điểm này, làm cho nó trở thành phần mềm chuyển đổi File PDF sang Excel đã crack đầy đủ phổ biến nhất hiện nay.
  • Phần mềm chuyển từ PDF sang excel full crack này cho phép bạn ghép nhiều ảnh JPG thành một tệp PDF duy nhất. Hoặc chuyển đổi PDF sang JPG, chuyển tệp Word, Excel, PowerPoint sang PDF… Tất cả các tính năng hỗ trợ này đều miễn phí.

2.2.Cách sử dụng phần mềm chuyển File PDF sang Excel Full Crack SmallPDF

Để sử dụng phần mềm chuyển file PDF sang excel full crack này, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang chủ của SmallPDF. 

Sau đó, tải tệp PDF lên. Ngoài ra, SmallPDF cũng cung cấp tính năng chuyển đổi PDF trên Office, tuy nhiên, để sử dụng công cụ này, người dùng phải trả phí.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Sau khi tải tệp tài liệu PDF lên, thời gian chuyển đổi có thể khác nhau tùy thuộc vào dung lượng của tệp và tốc độ truyền tải. 

Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn nút tải tệp xuống.

Xem Thêm  Share +100 Acc Liên Minh Huyền Thoại #Free Năm 2024

2.3.Cách tạo File PDF từ hình ảnh bằng công cụ Small PDF

Một tính năng độc đáo của SmallPDF chính là khả năng tạo tệp PDF từ hình ảnh. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào ứng dụng SmallPDF. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tùy chọn (3 dấu gạch) để truy cập vào các tính năng của SmallPDF.

Bước 2: Chọn chuyển đổi từ JPG sang PDF.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bước 3: Nhấn vào chọn tệp để tải hình ảnh từ máy tính. Bạn cũng có thể chọn từ Dropbox, Google Drive để tìm kiếm ảnh trong kho lưu trữ trực tuyến.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Bước 4: Chọn ảnh bạn muốn tạo PDF và nhấn Open.

Bước 5: Đợi trong một vài giây để ảnh được tải lên. Sau đó, nhấn tạo PDF ngay.

Bước 6: Lúc này, tệp PDF đã được tạo thành công. Bạn chỉ cần nhấn để lưu tệp về máy tính. Tệp trong máy tính sẽ được nén để dễ dàng chia sẻ với bạn bè. Để sử dụng, bạn cần giải nén tệp.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-excel-full-crack

Tổng kết

Đó là hai phần mềm chuyển file PDF sang excel full crack phổ biến nhất. Ngoài SmallPDF và Solid Converter, còn rất nhiều ứng dụng chuyển đổi khác. Mỗi ứng dụng lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy khám phá các tính năng của chúng để tìm ra ứng dụng phù hợp nhất cho bạn. Mong rằng, thông tin này của gameplus sẽ hữu ích cho công việc của bạn!

You May Also Like

About the Author: Gameplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *