#3 Cách Câu Trộm Wifi Dễ Dàng Và Hiệu Quả

Bạn đang gặp vấn đề về kết nối? Tín hiệu 3G yếu không thể xem phim, chơi game hay internet không ổn định? Hãy xem Cách câu trộm wifi dễ dàng với gameplus.tv. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể “tự sạc” tín hiệu wifi trên điện thoại mà không cần mất thời gian hay tiền bạc để nâng cấp 3G.

cach-cau-trom-wifi
#3 Cách Câu Trộm Wifi Dễ Dàng Và Hiệu Quả

Cách câu trộm wifi password

# Cách 1: Sử dụng ứng dụng WiFi Chùa

cach-cau-trom-wifi

WiFi Chùa là ứng dụng được phát triển nhằm tìm kiếm và khám phá cách câu mạng wifi trong khu vực gần đó. Để sử dụng, bạn chỉ cần tải ứng dụng phù hợp với hệ điều hành trên điện thoại hoặc máy tính từ CH Play hoặc App Store.

Cách bắt sóng wifi chùa như sau:

 • Bước 1: Bật wifi, 3G hoặc khởi động GPS trên điện thoại và mở ứng dụng WiFi Chùa.
 • Bước 2: Đợi khoảng 2-4 giây cho ứng dụng khởi động. Lúc này, giao diện chính sẽ xuất hiện với 2 phần: Các điểm truy cập và Bản đồ wifi xung quanh (dựa vào vị trí hiện tại của bạn). Trong phần Các điểm truy cập, bạn sẽ tìm thấy tên và mật khẩu của các wifi trong khu vực.
 • Bước 3: Để khám phá mật khẩu của một tài khoản wifi cụ thể, bạn hãy chọn nút tìm kiếm (hình kính lúc nằm ở góc bên trái, phía trên màn hình).
 • Bước 4: Bấm vào một mật khẩu wifi để hệ thống tự động đăng nhập.
Xem Thêm  Khám Phá Top 100 Game Hay Nhất Mọi Thời Đại

# Cách 2: Sử dụng website Opennetmap

cach-cau-trom-wifi

Nếu bạn không muốn tải ứng dụng cách hack wifi hàng xóm, bạn có thể truy cập trực tiếp trang web Opennetmap trên trình duyệt điện thoại hoặc máy tính. Với cách này, chúng ta có thể mở khoá wifi hàng xóm của tất cả các tài khoản xung quanh.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bật GPS trên thiết bị và truy cập vào đường link www.opennetmap.co
 • Bước 2: Trên giao diện chính, bạn sẽ thấy những chấm đỏ trên màn hình (biểu tượng của các tài khoản wifi đang hoạt động). Bấm vào một chấm đỏ bất kỳ để xem thông tin bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu (nên chọn tài khoản ở gần vị trí của bạn để tăng độ ổn định và mạnh hơn).
 • Bước 3: Nhập tài khoản và mật khẩu đã tìm được vào thiết bị để kết nối wifi.
 • Nhược điểm của phương pháp khôi phục mật khẩu wifi này là số điểm phát wifi còn hạn chế do trang web vẫn đang được cải tiến và nâng cao. Bạn cần có kết nối 3G hoặc 4G để truy cập.

# Cách 3: Cách lấy trộm mật khẩu wifi với Wifi Master Key

cach-cau-trom-wifi

Ứng dụng Wifi Master Key hoàn toàn miễn phí và tương thích với các hệ điều hành phổ biến như iOS và Android. Dựa trên một cơ sở dữ liệu lớn với hơn 10.000 địa chỉ được người dùng chia sẻ, nhà phát triển đã tạo ra một phần mềm tìm kiếm cách câu trộm wifi có pass với độ chính xác lên tới 95%.

Xem Thêm  #Top +10 Các Game Offline Hay Cho PC Cấu Hình Trung Bình

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Master Key về điện thoại, iPad hoặc máy tính xách tay…
 • Bước 2: Bật 3G/4G, GPS và khởi động ứng dụng.
 • Bước 3: Ứng dụng sẽ khởi động và quét các điểm truy cập wifi trong khoảng 1-5 phút.
 • Bước 4: Bấm vào các biểu tượng “Kết hệ” của Wifi Master Key để đăng nhập vào wifi mà không cần mật khẩu.

cach-cau-trom-wifi

Với 3 cách câu trộm wifi trên, bạn có thể dễ dàng truy cập Internet ở bất kỳ đâu. Đặc biệt là đối với những người sống ở thành phố lớn, trung tâm hoặc nơi có đông dân cư, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết của gameplus

You May Also Like

About the Author: Gameplus