Code Evolution Impact AG Mới Nhất 2024 | Cách Sử Dụng Giftcode

Bạn đang tìm kiếm Mã code Evolution Impact AG mới nhất? Nếu có, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, gameplus.tv sẽ chia sẻ các Mã code Evolution Impact AG mới nhất. Bạn có thể thu thập những Mã này và đổi chúng để nhận được những phần thưởng hấp dẫn như Coins, Gems và nhiều vật phẩm độc quyền khác trong trò chơi.

code-evolution-impact-ag-moi-nhat

1. Giới thiệu sơ về code

Các nhà phát triển Evolution Impact AG sẽ phát hành mã code evolution impact ag mới trên các trang mạng xã hội của họ để quảng bá trò chơi hoặc khi nó đạt được những cột mốc quan trọng. 

Bạn có thể thu thập những mã quà tặng này bằng cách truy cập các trang mạng xã hội của họ, hoặc bạn cũng có thể thu thập những mã quà tặng này bằng cách truy cập trang này, vì chúng tôi sẽ thêm những mã code evolution impact ag mới vào danh sách ngay khi chúng có sẵn.

Các Mã code evolution impact ag Mới Nhất chỉ có sẵn trong thời gian giới hạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đổi chúng trước khi chúng hết hạn. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những phần thưởng và mã quà tặng trong tương lai, chúng tôi đề xuất rất nhiệt tình bạn đánh dấu trang này, vì chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật chúng. Vậy, bắt đầu thôi

Xem Thêm  Danh Sách Code Mining Simulator 2 Mới Nhất Tháng Năm 2024 | Code Game Roblox

2. Tổng hợp code

 1. GiftFromAMPAS 
 2. GiftFromAsh
 3. GiftFromMisty
 4. GiftFromBrock 
 5. DROAKSGIFT
 6. NEWBIEGIFT4U
 7. 591a4f754345

3. Cách nhập code

Nếu bạn không biết cách đổi mã quà tặng trong Evolution Impact AG, thì đừng lo. Chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau đây.

 • Bước 1: Khởi chạy trò chơi “Evolution Impact AG” trên thiết bị của bạn. Chạm vào biểu tượng “Cài đặt” nằm ở phía dưới bên trái màn hình. 
 • Bước 2: Sau đó, chạm vào tùy chọn “Mã Quà tặng”. Nhập mã quà tặng vào phần “Nhập mã đổi”. 
 • Bước 3: Chạm vào biểu tượng “Đúng”. Đó là tất cả. 
 • Bước 4: Bạn đã đổi mã quà tặng thành công và phần thưởng của bạn sẽ được ghi vào tài khoản của bạn. 

code-evolution-impact-ag-moi-nhat

Nếu phần thưởng được ghi vào tài khoản của bạn, bạn phải nhận chúng từ tùy chọn thư trong trò chơi.

code-evolution-impact-ag-moi-nhat

Kết luận

Hãy khuyến khích độc giả để lại nhận xét và chia sẻ bài viết này. Bài viết này cung cấp các mã code Evolution Impact AG mới nhất để người chơi có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn trong trò chơi. Bạn có thể thu thập những mã này và đổi chúng để có được Coins, Gems và nhiều vật phẩm độc quyền khác. Nếu đọc giả cần biết cách đổi mã quà tặng trong Evolution Impact AG, bài viết cũng cung cấp hướng dẫn rõ ràng và chi tiết. Hãy để lại nhận xét và chia sẻ bài viết để người khác cũng có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn này.

Xem Thêm  Bộ Code Legends Of Speed Mới Nhất Năm 2024 | Code Game Roblox

 

You May Also Like

About the Author: Gameplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *