Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone

Nếu bạn quan tâm đến việc tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android hoặc iPhone, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách thức để có thể trải nghiệm tựa game PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc trên thiết bị của mình. Cách tải PUBG Mobile cho iPhone, iPad Cách tải PUBG Mobile Quốc tế Link tải PUBG Mobile 2.6 APK cho Android, iPhone Cách tải và cài đặt PUBG Mobile 0.19.0 Beta cho iPhone, iPad Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Ngoài việc chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android và iPhone, hiện nay có rất nhiều game thủ quan tâm đến việc tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone để trải nghiệm những bản cập nhật mới liên tục.

hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone

Cách tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc

Vì cách tải và cài đặt PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc trên Android và iPhone khác nhau, trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn như sau:

* Tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone

Để tải và cài đặt PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc trên iPhone, iPad, bạn cần:

– Có Apple ID Trung Quốc.

Nếu bạn chưa có, bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký Apple ID Trung Quốc.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ liên kết sau đây để tải PUBG Mobile Trung Quốc chính thức: Download PUBG Mobile Trung Quốc cho iPhone.Bước 2: Sau khi truy cập thành công, chọn biểu tượng tải xuống như hình dưới đây và xác nhận Mở để truy cập vào App Store.

Xem Thêm  Bật Mí Bí Quyết Cách Nhảy Nhanh Trong Pubg Mobile

hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone 2

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào Apple ID Trung Quốc trên App Store.

Bước 3: Chương trình sẽ chuyển sang giao diện App Store. Tại đây, bạn sẽ thấy phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc được hiển thị trên màn hình. Nhấn vào biểu tượng Tải xuống để tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc.

hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone 3

Bạn cần xác nhận tài khoản Apple ID Trung Quốc để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng như hình trên.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone của bạn. Thời gian này phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone 4

Sau khi quá trình hoàn tất, nhấn vào biểu tượng Mở để bắt đầu chơi game.

Bước 5: Đây là kết quả sau khi tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên iPhone.

hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone 5

* Tải và cài PUBG Mobile Trung Quốc trên Android

Để tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ sau để tải PUBG Mobile Trung Quốc cho Android: Download PUBG Mobile Trung Quốc cho Android.Bước 2: Sau khi truy cập thành công, chọn biểu tượng Link tải xuống như hình dưới đây và xác nhận Bấm vào đây để tải xuống.

hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone 6

Bước 3: Lập tức, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn tải file cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc về điện thoại Android hay không. Xác nhận Ok.

Xem Thêm  Cách Chơi Pubg Trên Macbook Một Cách Đơn Giản

hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone 7

– Quá trình tải về sẽ diễn ra ngay lập tức. Khi hoàn tất, nhấn vào thông báo tải về để chuyển sang giao diện Cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại.

hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone 8

Nhấn chọn Cài đặt để cài trò chơi này.

Bước 4: Quá trình cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên điện thoại Android sẽ mất vài phút. Khi quá trình kết thúc, nhấn vào Hoàn tất hoặc Mở để bắt đầu chơi game.

hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone 9

Vậy là bạn đã biết cách tải và cài đặt PUBG Mobile Trung Quốc trên Android và iPhone. Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới trong trò chơi này trên từng bản cập nhật mới từ nhà phát hành.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-pubg-mobile-trung-quoc-tren-android-va-iphone-24137n.aspx Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn không đủ cấu hình để trải nghiệm đầy đủ PUBG Mobile, bạn cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn phiên bản PUBG Mobile Lite trên điện thoại Android của mình.

You May Also Like

About the Author: Gameplus