Cách Kiếm Đồ Trong Pubg Mobile Nhanh Nhất

Cách kiếm đồ trong pubg mobile làm như thế nào? Như nhiều game thủ đã biết, trong mùa 5 này, PUBG Mobile đang cập nhật nhiều kiểu trang phục mới vào cửa hàng trang phục. Thông qua đó, nhiều game thủ đã quyết định cày cục để mua các trang phục vĩnh viễn phù hợp với mình nhất. Dưới đây gameplus.tv đã tìm hiểu và tổng hợp các phương pháp nhanh nhất để kiếm trang phục trong trò chơi ngoài việc tách quần áo.

cach-kiem-do-trong -pubg-mobile

3 Cách kiếm đồ trong pubg mobile game thủ hay dùng

Nhiệm vụ thành tích

Đây là cách kiếm đồ trong pubg mobile dễ thực hiện nhất

Với hệ thống nhiệm vụ thành tích, bạn có thể tìm thấy nhiều nhiệm vụ với phần thưởng là mảnh trang phục từ 4-5 đến 20, 30. Trong đó, có một nhiệm vụ rất dễ dàng là giết 150 người bằng SMGs. 

Với cách có đồ trong pubg mobile này, sau khi thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ nhận được 30 mảnh trang phục. Ngoài ra, bạn có thể kêu gọi bạn bè hoặc giao tiếp với các game thủ trong một trận để nhận được lượt thích. Hoàn thành 60 lượt thích, bạn sẽ nhận được 20 mảnh trang phục.

cach-kiem-do-trong-pubg-mobile

cach-kiem-do-trong-pubg-mobile

Hệ thống sự kiện theo thời gian

Theo từng thời điểm mà bạn có thể thực hiện cách mua quần áo pubg mobile free, PUBG Mobile cập nhật các sự kiện cho phép người chơi nhận mảnh phụ thuộc vào việc hoàn thành trận đấu hoặc hoạt động trong trận đó. 

Xem Thêm  Cách Sử Dụng Discord Pubg Mobile - Ứng Dụng Giao Tiếp Thông Minh Cho Game Thủ

Gần đây, bạn có thể nhận được 3 mảnh trang phục bằng cách hoàn thành 3 trận duo trong sự kiện coop cùng Resident Evil 2. Mặc dù số lượng mảnh nhận được mỗi lần ít nhưng nếu biết tích lũy nhỏ thành lớn, bạn sẽ nhanh chóng có được trang phục vĩnh viễn mà mình yêu thích.

cach-kiem-do-trong-pubg-mobile

Cày phiếu giảm giá – Đổi mảnh trang phục pubg mobile

Cách kiếm đồ trong pubg mobile này là cách được áp dụng cuối cùng. Qua các nhiệm vụ trên, season pass hoặc sự kiện, bạn cũng có thể nhận được phiếu giảm giá. Sử dụng phiếu giảm giá này, bạn có thể nhận được nhiều trang phục đẹp mắt nếu may mắn. Nếu rủi ro? Hãy yên tâm vì càng chơi nhiều, tỷ lệ bạn tách được mảnh cũng càng cao.

cach-kiem-do-trong-pubg-mobile

Kết luận

Như vậy, đó là một số cách kiếm đồ trong PUBG Mobile nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc kiếm đồ không chỉ là để thỏa mãn sở thích cá nhân trong trò chơi, mà còn để thể hiện đẳng cấp và phong cách của chính bạn.

 Vì vậy, hãy thử áp dụng những phương pháp đã được chia sẻ trong bài viết này và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với gameplus.tv. Hãy để lại nhận xét và chia sẻ bài viết này để giúp đỡ những người khác có cùng sở thích. Chúc bạn may mắn trong việc kiếm đồ và trở thành PUBG Master!

Xem Thêm  Cách Fake IP Pubg Mobile PC - Trải Nghiệm Sever Quốc Tế

You May Also Like

About the Author: Gameplus